Nhà Gerrard đón công chúa thứ 3

(TT&VH Online)- Bà xã xinh đẹp của tiền vệ Steven Gerrard, Alex vừa mới hạ sinh đứa con thứ 3 và lần này tiếp tục là một bé gái được đặt tên là Lourdes.

Bé Lourdes chào đời vào khoảng 4 giờ chiều (giờ địa phương) ngày thứ Ba (1/11) với cân nặng 3,6 kg. “Steven và Alex muốn gửi lời cám ơn tới giới truyền thông vì đã tôn trọng sự riêng tư của gia đình anh ấy trong khoảng thời gian này", người phát ngôn của Gerrard cho biết.

Cả hai mẹ con đều rất khỏe mạnh”, tiền vệ của Liverpool hồ hởi đón nhận tin vui. Bé Lourdes là cô con gái thứ 3 của gia đình Gerrard. Trước đó, anh và Alex đã có với nhau hai cô con gái, Lilly-Ella (7 tuổi) và Lexie (5 tuổi).

Nhà Gerrard nay đã có thêm thành viên mới- Ảnh Kickette

Được biết, công chúa nhỏ nhà Gerrard được đặt tên theo một thị trấn ở Pháp nơi có nhiều người Công giáo hành hương tới hàng năm. Đây được cho là nơi Bernadette Soubiroux từng chứng kiến sự xuất hiện của Đức mẹ Đồng trinh Maria vào năm 1858. Cả Gerrard và Alex đều rất sùng đạo, chính vì thế giới truyền thông xứ sương mù cho rằng tên của con gái thứ ba nhà thủ quân Liverpool bắt nguồn từ địa danh này. Trước đó, nữ ca sĩ Madona cũng lấy tên Lourdes để đặt tên cho cô con gái đầu của mình vào năm 1996.

Hiện tại, Gerrard đang có nhiều thời gian bên gia đình, vợ con bởi thủ quân của Liverpool đang dính chấn thương mắt cá và chưa thể trở lại sân cỏ.

K.Đ