Nhà di động tiền tỷ Mercedes lăn bánh tại Việt Nam

Chiếc xế hộp "hàng khủng" tiền tỷ Renegade 25QRS Villagio Class B xuất hiện tại Sài Gòn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Nhà di động tiền tỷ Mercedes lăn bánh tại Việt Nam - Ảnh 1

Chiếc xế hộp tiền tỷ Mercedes Renegade Villagio 2015 được mệnh danh là căn nhà di động phát triển nguyên mẫu từ chiếc Sprinter của hãng xe hạng sang nước Đức, Mercedes-Benz.

Nhà di động tiền tỷ Mercedes lăn bánh tại Việt Nam - Ảnh 2

Để phù hợp với tính chất là một nhà di động, toàn bộ ghế ngồi 16 chỗ trên xe bị loại bỏ để thay vào đó là những trang thiết bị sinh hoạt cá nhân thường ngày.

Nhà di động tiền tỷ Mercedes lăn bánh tại Việt Nam - Ảnh 3

Nhà di động Renegade 25QRS Villagio Class B do được phát triển từ chiếc Sprinter, do đó xe sở hữu chiều dài tổng thể 7.620 mm, cao 3.327 mm.

Nhà di động tiền tỷ Mercedes lăn bánh tại Việt Nam - Ảnh 4

Thiết kế phần đầu xe của Renegade 25QRS Villagio Class B ấn tượng với cặp lưới tản nhiệt lớn mạ crôm sáng, cụm đèn pha led, đèn sương mù nằm dưới cản trước của xe dạng gương cầu. Nắp ca-pô với đường gân dập nổi kéo dài cùng các khe hút gió tản nhiệt lớn dạng xương cá.

Nhà di động tiền tỷ Mercedes lăn bánh tại Việt Nam - Ảnh 5

Bên cạnh đó, gương chiếu hậu trên xe được tích hợp điện, bậc cửa lên xuống và cửa mở không cần chìa khóa. Xe nổi bật với hai tông màu nâu sữa và trắng.

Nhà di động tiền tỷ Mercedes lăn bánh tại Việt Nam - Ảnh 6

Nội thất của xe với vô-lăng 4 chấu thể thao, logo ngôi sao 3 cánh chính giữa, điều hòa hai vùng độc lập, màn hình giải trí ở trung tâm, mặt táp-lô thiết kế góc cạnh. Ghế ngồi bọc da màu nâu sữa tương đồng với ngoại thất bên ngoài của xe.

Nhà di động tiền tỷ Mercedes lăn bánh tại Việt Nam - Ảnh 7

Căn nhà di động được trang bị một ghế sofa dọc da dài nằm dọc theo thân xe, phía đối diện là một bồn rửa bằng đá khá bắt mắt và sang trọng.

Nhà di động tiền tỷ Mercedes lăn bánh tại Việt Nam - Ảnh 8

Bên cạnh bồn rửa bát là một căn phòng ngủ với khá tiện dụng, ngoài ra còn được trang bị thêm một ti vi màn hình LED 28 inch.

Nhà di động tiền tỷ Mercedes lăn bánh tại Việt Nam - Ảnh 9

Động cơ của chiếc Renegade 25QRS Villagio Class B là máy dầu V6, tăng áp, dung tích 3.0 lít. Động cơ kết hợp với hộp số tự động 5 cấp, nhờ đó, xe có khả năng kéo 1.587 kg.

Nhà di động tiền tỷ Mercedes lăn bánh tại Việt Nam - Ảnh 10

Hiện chưa rõ giá bán cụ thể của chiếc Renegade Villagio 2015 khi về Việt Nam. Trong khi đó, tại thị trường Mỹ, mẫu xe hàng khủng này có giá khởi điểm 137.239 USD, tương đương 3,06 tỷ Đồng.