Nhà đẹp lung linh với lọ thủy tinh

Những chiếc lọ thủy tinh không đơn thuần để cắm hoa. Chúng còn có thể mang đến vẻ đẹp lung linh cho ngôi nhà của bạn với vô vàn những cách khác nhau.

Nhà đẹp lung linh với lọ thủy tinh - Ảnh 1

1. Tạo vẻ đẹp lãng mạn từ hoa, nước và nến

Bình thủy tinh sẽ thêm lung linh và lãng mạn khi có ánh nến. Chúng sẽ giúp không gian thêm phần ấn tượng và bắt mắt khi bạn muốn tạo nên một góc xinh yêu vào mỗi tối.

Thay vì cắm hoa như cách làm thông thường, bạn có thể đặt bông hoa vào phía trong bình, đổ nước đầy bình và thả nến lên miệng lọ thủy tinh. Cách làm vô cùng đơn giản nhưng cũng đủ để tổ ấm của bạn hút ánh nhìn.

Nhà đẹp lung linh với lọ thủy tinh - Ảnh 2

2. Vẻ đẹp lung linh từ nến và bi

Những viên bi ve trong suốt được xếp đầy những lọ thủy tinh, đặt nến lên trên và để từng lọ lên bàn ăn hay bàn tiệc. Chúng sẽ giúp không gian tiệc nhà bạn thêm sang trọng hơn mà không cần sử dụng nhiều chi phí cho việc trang trí.

Nhà đẹp lung linh với lọ thủy tinh - Ảnh 3

Bạn cũng có thể dùng những viên bi nhiều màu sắc để tạo sự khác biệt mới mẻ cho không gian. Đặt nến cỡ to phù hợp với những chiếc lọ thủy tinh cỡ to, tạo vẻ đẹp hài hòa cho không gian sống.

Nhà đẹp lung linh với lọ thủy tinh - Ảnh 4

3. Trang trí bên ngoài lọ thủy tinh

Bạn cũng có thể đổ nến vào phía trong lọ thủy tinh và thắp sáng lên khi muốn. Tuy nhiên, chúng sẽ đẹp hơn, độc đáo hơn khi bạn trang trí thêm những họa tiết sinh động xung quanh lọ.

Nhà đẹp lung linh với lọ thủy tinh - Ảnh 5

4. Đổ sơn ánh nhũ bên ngoài lọ thủy tinh

Có rất nhiều cách để làm mới chiếc lọ thủy tinh vốn đã quá quen thuộc và có phần hơi cũ kỹ của gia đình bạn. Chỉ cần dùng chổi và quét lên 2/3 chiều cao của lọ thủy tinh với sơn nhũ bạc hoặc ánh vàng để tạo nên diện mạo mới cho chiếc lọ cắm hoa nhà bạn.

Nhà đẹp lung linh với lọ thủy tinh - Ảnh 6

5. Lọ thủy tinh và gỗ

Nếu bạn thích cắm hoa hình quả cầu vào những chiếc lọ dài? Bạn sẽ cắm như thế nào để giúp phía dưới bình không bị trống trải. Thật đơn giản với cách sử dụng những thân cây khô đặt phía trong, và thiết kế miếng bọt biển ở miệng lọ để giữ những chùm hoa thêm đẹp mắt.

Nhà đẹp lung linh với lọ thủy tinh - Ảnh 7

6. Lọ thủy tinh và những dây kim tuyến

Những sợi dây kim tuyến được đặt phía trong của những lọ thủy tinh, phía trên cùng được đặt nến có đế kim loại, có thể trang trí thêm dây vải bên ngoài. Cách trang trí đơn giản như vậy nhưng cũng có thể mang đến vẻ đẹp lãng mạn, lung linh cho tổ ấm của gia đình bạn mỗi ngày.

Nhà đẹp lung linh với lọ thủy tinh - Ảnh 8

7. Sơn nhũ vàng xung quanh lọ thủy tinh

Bạn cũng có thể sơn nhũ vàng xung quanh lọ thủy tinh để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật không kém phần bắt mắt, mang lại nét tinh tế dịu dàng cho không gian sống.

Với những chiếc bình sơn nhũ, bạn có thể cắm hoa giả vào bên trong để giữ được sự bền đẹp cho chiếc lọ cũng như tạo sự hài hòa cho không gian sống.

Nhà đẹp lung linh với lọ thủy tinh - Ảnh 9

8. Lọ thủy tinh làm đẹp tiệc cưới

Cắm hoa thành hình quả cầu, xâu chùm hoa với chuỗi vòng và đặt vào phía trong lọ thủy tinh. Đơn giản như vậy thôi cũng đủ để không gian tiệc cưới của gia đình thêm lung linh bất ngờ.

Nhà đẹp lung linh với lọ thủy tinh - Ảnh 10

9. Lọ thủy tinh với hoa tươi và đá cuội

Đá cuội được xếp dưới đáy lọ thủy tinh, cắm hoa đầy phía trong lọ và đổ nước, đặt nến nổi là đủ để góc nhỏ thêm xinh yêu dịu dàng.

Nhà đẹp lung linh với lọ thủy tinh - Ảnh 11

Minh Minh

Nguồn ảnh: pinterest, gallery.weddingbee

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900