Nhà báo Nguyễn Công Khế: 'Giải U.21 luôn được hoan nghênh ở mọi nơi'

Nhà báo Nguyễn Công Khế đã có lời cảm ơn đến tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh, Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Quảng Ninh, TP.Cẩm Phả cùng các đơn vị Công ty TNHH quốc tế Unilever Việt Nam, Tổng công ty Hàng Không Việt Nam, Công ty cổ phần Tôn Đông Á, Công ty cổ phần đầu tư kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh đã tài trợ, tạo điều kiện và giúp đỡ tổ chức giải U.21 Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2016.

Nhà báo Nguyễn Công Khế: 'Giải U.21 luôn được hoan nghênh ở mọi nơi' - Ảnh 1

Nhà báo Nguyễn Công Khế Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn truyền thông Thanh Niên, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu tại lễ họp báo

Giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên - Cúp Clear Menlà giải đấu lâu đời diễn ra suốt 20 năm qua. Đây là giải đấu giúp tìm kiếm các cầu thủ trẻ, những nhân tố mới sẽ trở thành nòng cốt cho đội tuyển U.23 Việt Nam và đội tuyển Quốc gia trong tương lai.

Trong 20 năm qua, với sự quyết tâm của ban tổ chức tổ chức giải là Báo Thanh Niên cùng Thanh Niên Corporation, sự trợ giúp của các chính quyền địa phương cũng như các nhà tài trợ đã tạo ra một giải bóng hấp dẫn, chất lượng chuyên môn tốt và luôn thành công tốt đẹp.

Nhà báo Nguyễn Công Khế: 'Giải U.21 luôn được hoan nghênh ở mọi nơi' - Ảnh 2

Nhà báo Nguyễn Công Khế

Nhà báo Nguyễn Công Khế đã có lời phát biểu trong buổi họp báo Vòng chung kết U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 20 - Cúp Clear Men. Ông kể về hành trình thành công của giải đồng thời cũng cám ơn sự giúp đỡ của các cơ quan chức năng và các nhà tài trợ đã giúp giải đấu U.21 thành công trong suốt 20 năm qua.

"Giải của chúng tôi đã tổ chức được 20 năm, một điều hạnh phúc là lần nào cả giải U.21 quốc tế và và U.21 quốc gia tổ chức, đi đến đâu đều được hoan nghênh nhiệt liệt như người nhà. Những người tổ chức giải chúng tôi, từ tuổi trẻ, chúng tôi không còn trẻ nữa, nhưng giải U.21 vẫn diễn ra đến giờ phút này trong hoàn cảnh kinh tế xã hội có nhiều khó khăn. Chúng tôi cảm ơn các anh, các bạn, các đồng nghiệp đã giúp đỡ chúng tôi tận tình trong suốt 20 năm qua, để giải của chúng tôi ngày càng vững mạnh", nhà báo Nguyễn Công Khế chia sẻ.

"Tôi xin chúc giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi xin cảm ơn chính quyền, tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh đã giúp chúng tôi tổ chức giải. Và chúng tôi cũng xin cảm ơn Unilever Việt Nam đã luôn đồng hành tổ chức giải. Xin cảm ơn và chúc sức khỏe mọi người", nhà báo Nguyễn Công Khế nói.

Tiếp theo đó, ông Đỗ Khánh Tùng, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Quảng Ninh cũng đã phát biểu và chúc giải đấu diễn ra tốt đẹp.

Nhà báo Nguyễn Công Khế: 'Giải U.21 luôn được hoan nghênh ở mọi nơi' - Ảnh 3

Ông Đỗ Khánh Tùng, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Quảng Ninh

Nhà báo Nguyễn Công Khế: 'Giải U.21 luôn được hoan nghênh ở mọi nơi' - Ảnh 4

Nhà báo Dư Hải tham gia bốc thăm lịch thi đấu

Cuối buổi họp báo ban tổ chức đã tổ chức lễ bốc thăm cũng như xếp lịch thi đấu cho giải U.21 Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men. Sau khi bốc thăm các đội được chia bảng như sau:

Bảng A: Than Quảng Ninh, HAGL, Long An, Đồng Tháp

Bảng B: An Giang, Hà Nội T&T, PVF, Sanna Khánh Hòa

Với kết quả bốc thăm lịch thi đấu thì đội HAGL sẽ đấu trận khai mạc với chủ nhà Than Quảng Ninh vào 15 giờ 30 ngày 23.10.

Lịch thi đấu ngày 23 và 24.10

Ngày 23.10:
15 giờ 30: Lễ khai mạc
16 giờ: Than Quảng Ninh - Hoàng Anh Gia Lai (sân Cẩm Phả)
18 giờ: Long An - Đồng Tháp (sân Cẩm Phả)
Ngày 24.10:
15 giờ 30: PVF - Khánh Hòa (sân Cẩm Phả)
18 giờ: An Giang - Hà Nội T&T (sân Cẩm Phả)

Thiên Hà - Nguyên Trương