Nguyệt 'thảo mai': 'Ông xã tôi chưa bao giờ ghen tuông'

Màn tái xuất màn ảnh của Nguyệt 'thảo mai' – Hà Hương sau 17 năm 'ở ẩn' đang trở thành tâm điểm chú ý. Nữ diễn viên thấy hạnh phúc khi được ông xã, gia đình và khán giả ủng hộ.

Vừa qua, tên tuổi Hà Hương bất ngờ nóng trở lại nhờ cơn sốt của Nguyệt "thảo mai” trong phim Phía trước là bầu trời sau 17 năm. Mới đây, Hà Hương gây bất ngờ khi tái xuất màn ảnh sau thời gian dài “ở ẩn” với một vai diễn trong phim Mỹ nhân thần sách.

Nguyệt "thảo mai" tái xuất màn ảnh sau 17 năm "ở ẩn".

Chia sẻ về động lực khiến Hà Hương gật đầu đảm nhận vai cô giáo Lan “lạnh lùng” trong phim mới sau 17 năm rời xa màn ảnh, Hà Hương nói: “Đầu tiên, cô giáo lạnh lùng có vẻ hợp với khuôn mặt và cá tính của tôi. Đặc biệt, khoảng thời gian này các con đang được nghỉ hè và cũng là bước đệm để tôi quay lại với nghiệp diễn xuất. Vai diễn này cũng là cơ hội để tôi trở lại với ống kính máy quay, phim trường sau 17 năm qua".

Trước câu hỏi: “Với một diễn viên tay ngang lại rời xa màn ảnh thời gian dài, liệu Hà Hương có bị ngợp hay áp lực khi diễn cùng các diễn viên trẻ?”, Hà Hương cho hay: “Các bạn trẻ hay mình thì mỗi người đều có vai trò riêng trong bộ phim. Cũng không thể nhìn một cô giáo trẻ trung như các bạn 15,16 tuổi, và ngược lại cũng không thể nói học sinh có kinh nghiệm như một giáo viên. Nên, tôi không gặp bất kỳ áp lực nào.

Hơn nữa, bản thân tôi cũng thích trải nghiệm với những điều mới mẻ, nên khi có cơ hội làm việc với các bạn trẻ, tôi thấy rất vui và cũng học hỏi rất nhiều điều. Các bạn ấy có nhiều màu sắc và đầy nhiệt huyết, yếu tố đó sẽ giúp tôi rất nhiều trong việc hoàn thiện vai diễn của mình”.

Hà Hương cảm thấy áp lực khi trở lại với nghiệp diễn xuất sau nhiều năm gián đoạn.

Tuy vậy, Hà Hương cũng gặp không ít khó khăn, áp lực về những mặt khác trong quá trình tham gia phim. “Bộ phim này được quay 2 phiên bản tiếng Thái và Việt. Đây được xem là thử thách cực lớn dành cho diễn viên vì việc nhép miệng để khớp với tiếng Thái rất khó. Nhưng, đó cũng là thử thách thú vị để bản thân mình trải nghiệm", Nguyệt "thảo mai" chia sẻ.

Điều đáng nói, lần trở lại màn ảnh sau 17 năm vắng bóng, Hà Hương cảm thấy vui khi được ông xã và gia đình hết lòng động viên, ủng hộ. Chị thổ lộ: “Khi nhận bất kỳ vai diễn nào, tôi đều trao đổi với ông xã và gia đình chồng. Để cân nhắc liệu quỹ thời gian của mình có phù hợp để thực hiện không.

Thật sự, yêu người diễn viên mà ghen thì chắc chắn không bao giờ tồn tại được. Cho nên, vợ chồng tôi luôn có nguyên tắc đầu tiên đó là yêu thương, tôn trọng nhau. Hơn 10 năm lấy nhau về chưa bao giờ ông xã phải ghen tuông với vợ trong bất kỳ hoàn cảnh nào cả”.

Hà Hương hạnh phúc khi luôn có ông xã và gia đình ủng hộ, yêu thương.

Bên cạnh ông xã, tôi cũng nhận được sự ủng hộ gia đình chồng khi quay lại nghiệp diễn. Mọi người trong nhà đã gánh bớt công việc và chăm lo cho các con để tôi có thể chuyên tâm quay trở lại với công việc”.

Tiết lộ về ý định quay lại nghiệp diễn, diễn viên Hà Hương cho biết: “Tôi luôn quan niệm vạn sự tùy duyên. Bởi, cách đây gần 20 năm tôi cũng không hề nghĩ Phía trước là bầu trời sau khoảng thời gian dài lại nổi đến thế. Vậy nên, tôi đang chờ đón ngôi sao may mắn tiếp theo đến với mình”.

Cô Nguyệt "thảo mai" ngày nào vẫn giữ nguyên nhan sắc xinh đẹp và thần thái hơn .

Hà Linh