Nguyễn Thị Loan xuất sắc lọt top 20 Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016

Người đẹp Nguyễn Thị Loan đã xuất sắc lọt vào top 20 thí sinh đẹp nhất trong đêm chung kết cuộc thi Miss Grand International 2016-Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 vừa diễn ra cách đây ít giờ, tại Hoa Kỳ.

Nguyễn Thị Loan xuất sắc lọt top 20 Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016 - Ảnh 1

Nguyễn Thị Loan lọt top 20 chung cuộc. (Ảnh: Phan Anh)

Cách đây ít giờ, đại diện nhan sắc đến từ Indonesia đã đăng quang đêm chung kết cuộc thi Miss Grand International 2016 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, diễn ra tại Las Vegas, Hoa Kỳ. Các vị trí Á hậu lần lượt thuộc về các người đẹp của Philippines, Thái Lan, Puerto Rico và Hoa Kỳ.

Gần 80 đại diện đến từ khắp nơi trên thế giới đã có những màn trình diễn vô cùng đẹp mắt trước khi khép lại mùa giải năm nay.

Đặc biệt, sau phần giới thiệu sôi động, đại diện của Việt Nam là Á hậu Nguyễn Thị Loan đã xuất sắc lọt vào top 20 thí sinh đẹp nhất. Đây là thành tích tốt nhất của Việt Nam tại cuộc thi sau bốn năm tham dự.

Chia sẻ về thành tích này, Loan cho biết cô rất vui vì đã giành được vị trí tốt và luôn nhận được nhiều sự ủng hộ từ quê nhà và các kiều bào tại Mỹ. Tuy nhiên, cô cũng cảm thấy nuối tiếc vì đã không có nhiều thời gian chuẩn bị chu đáo hơn cho cuộc thi.

Nguyễn Thị Loan xuất sắc lọt top 20 Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016 - Ảnh 2

Nguyễn Thị Loan sải bước đầy tự tin trong phần thi bikini. (Ảnh: Phan Anh)

Cùng trong top 20 với đại diện Việt Nam còn có đại diện của các quốc gia: Thái Lan, Maylaysia, Mỹ, Venezuela, Cuba, Bồ Đào Nha, Mexico, Tây Ban Nha, Peru, Australia, Puerto Rico, Indonesia, Wales, Tahihi, Phillippines, Macau, Bahamas, Jamaica, Ukraine.

Sau phần công bố top 20, mặc dù đã có những bước đi uyển chuyển và tự tin hoàn thành phần thi bikini nhưng đại diện của Việt Nam - Á hậu Nguyễn Thị Loan đã không thể tiến xa hơn.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao các giải thưởng phụ: Trang phục dân tộc đẹp nhất cho thí sinh Indonesia; đại diện Bahamas đạt giải thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất; thí sinh được yêu thích nhất là đại diện đến từ Hàn Quốc.

Theo thông tin từ ban tổ chức, Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017.

Ngắm một số hình ảnh Nguyễn Thị Loan trong đêm chung kết:

Nguyễn Thị Loan xuất sắc lọt top 20 Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016 - Ảnh 3

Nguyễn Thị Loan xuất sắc lọt top 20 Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016 - Ảnh 4

Nguyễn Thị Loan xuất sắc lọt top 20 Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016 - Ảnh 5

Nguyễn Thị Loan xuất sắc lọt top 20 Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016 - Ảnh 6

Nguyễn Thị Loan xuất sắc lọt top 20 Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016 - Ảnh 7

Nguyễn Thị Loan xuất sắc lọt top 20 Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016 - Ảnh 8

Nguyễn Thị Loan xuất sắc lọt top 20 Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016 - Ảnh 9