Nguyễn Thị Loan trượt Top 10, chỉ lọt Top 20 Miss Grand International 2016

Đại diện nhan sắc của Việt Nam - Nguyễn Thị Loan dù đã rất cố gắng nhưng cô chỉ dừng chân ở Top 25 và không có tên trong Top 10.

Sau một thời gian tham gia hoạt động, đêm Chung kết Miss Grand International 2016 đã diễn ra ở Las Vegas, Mỹ với màn tranh tài của 74 thí sinh (sáng 26/10 theo giờ Việt Nam). Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là người đẹp Nguyễn Thị Loan .

Với nhiều kinh nghiệm tham gia đấu trường sắc đẹp lớn, Nguyễn Thị Loan khá tự tin khi thể hiện mình trước các phần thi. Thậm chí, cô còn được nhiều chuyên gia sắc đẹp cũng như bạn bè quốc tế đánh giá cao.

Nguyễn Thị Loan tự tin giới thiệu mình trong đêm Chung kết.

Và không ngoài mong đợi, Nguyễn Thị Loan đã bất ngờ được MC Brian J. White xướng tên trong Top 20 cùng với Jamaica, Bahamas, Thái Lan, Ukraine, Tây Ban Nha, Mexico, Bồ Đào Nha, Venezuela, Mỹ, Malaysia, Cuba, Peru, Australia, Puerto Rico, Indonesia, Tahiti, Wales, Philippines và Macau.

Đại diện Việt Nam lọt Top 20.

Sau khi Top 20 trình diễn bikini thì MC tiếp tục công bố Top 10 người đẹp xuất sắc nhất. Đáng tiếc, đại diện của Việt Nam đã không có tên trong danh sách này. Nguyễn Thị Loan đành ngậm ngùi ra về với kết quả lọt Top 20 Miss Grand International 2016.

Top 10 thí sinh gồm: Hàn Quốc, Bahamas Indonesia, Peru, Philippines, Ukraine, Mỹ, Macau, Bahamas, Puerto Rico và Thái Lan.

Nguyễn Thị Loan trượt Top 10, chỉ lọt Top 20 Miss Grand International 2016 - Ảnh 1

Trước đó, trong đêm Bán kết, Nguyễn Thị Loan tự tin trình diễn phần thi áo tắm và trang phục dạ hội.

Nguyễn Thị Loan trượt Top 10, chỉ lọt Top 20 Miss Grand International 2016 - Ảnh 2

Nguyễn Thị Loan trượt Top 10, chỉ lọt Top 20 Miss Grand International 2016 - Ảnh 3

Trên fanpage chính thức của cuộc thi, còn đăng tải riêng hình ảnh về Nguyễn Thị Loan.

Hương Ngân