Nguyễn Thị Loan lọt Top 20 'Miss Grand International 2016'

Đại diện Việt Nam đã được xướng tên trong Top 20 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016.

Đêm chung kết Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 được tổ chức tại Las Vegas (Mỹ) tối 25-10 (giờ địa phương) đã thu hút hàng triệu lượt xem toàn cầu. 76 thí sinh trên toàn thế giới đã trải qua các phần thi để có cơ hội chạm vào chiếc vương miện danh giá.

Nguyễn Thị Loan lọt Top 20 'Miss Grand International 2016' - Ảnh 1

Đến với cuộc thi vào “phút chót” nhưng với những màn trình diễn ấn tượng của Nguyễn Thị Loan, có thể thấy cô là lựa chọn phù hợp của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016.

Top 20 dù chưa thực sự làm thỏa mãn đông đảo người hâm mộ nhưng với việc được xướng tên trong đêm chung kết cũng đã là một thành công lớn của Nguyễn Thị Loan khi thời gian để cô chuẩn bị là không nhiều.

Nguyễn Thị Loan lọt Top 20 'Miss Grand International 2016' - Ảnh 2

Cùng với Nguyễn Thị Loan, Top 20 của Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016 còn có: Jamaica, Bahamas, Thái Lan, Ukraine, Tây Ban Nha, Mexico, Bồ Đào Nha, Venezuela, Mỹ, Malaysia, Cuba, Peru, Úc, Puerto Rico, Indonesia, Tahiti, Wales, Philippines và Macau.