Nguyễn Thị Loan lần đầu đọ sắc Quỳnh Mai 'siêu vòng 3'

Nguyễn Thị Loan mở tiệc cảm ơn sau thành tích top 20 Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016.

Á hậu xuất hiện rạng rỡ tại buổi tiệc cảm ơn mừng thành tích top 20 Hoa hậu hòa bình Quốc tế.

Trưa ngày 12.11, người đẹp Nguyễn Thị Loan đã có buổi tiệc cảm ơn giới truyền thông, bạn bè, người hâm mộ những người đã đồng hành cùng với Á hậu sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016.

Buổi tiệc được diễn ra trong không khí ấm cúng, sang trọng với sự tham gia của rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Lan Khuê, Phương Chi, Phương Linh, Mai Ngô và Kim Chi cũng góp mặt để chúc mừng thành công của Nguyễn Thị Loan.

Lần đầu tiên Nguyễn Loan đọ sắc cùng Ngô Quỳnh Mai.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, dù chỉ có hai tuần chuẩn bị mọi thứ nhưng với những kinh nghiệm của bản thân, Á hậu Nguyễn Thị Loan đã không làm khán giả nước nhà thất vọng. Cô xuất sắc lọt vào top 3 trang phục dân tộc đẹp nhất và top 20 thí sinh đep nhất cuộc thi. Đây là thành tích tốt nhất của Việt Nam tại cuộc thi sau bốn năm tham dự.

Khép lại cuộc thi với nhiều trải nghiệm đẹp với các thí sinh, đặc biệt là được khám phá nước Mỹ, người đẹp hào hứng chia sẻ: "Thật sự nhờ có cơ hội tham gia cuộc thi Hoa hậu hòa bình Quốc tế nên Loan mới có được những kỷ niệm đẹp suốt hành trình gần một tháng tại cuộc thi, được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả trong nước và cả các kiều bào tại Mỹ, Loan thật sự trân trọng và cảm ơn mọi người”.

Chia sẻ tại bữa tiệc, Á hậu Nguyễn Thị Loan tiết lộ kế hoạch trong thời gian tới là cô ấy sẽ tập trung phát triển thương hiệu mỹ phẩm. Bên cạnh đó, chân dài Thái Bình cũng hy vọng sẽ bén duyên với những lĩnh vực khác để khám phá bản thân hơn nữa. Á hậu rất sẵn sàng để là người truyền đạt và hỗ trợ kinh nghiệm cho các thí sinh sau này.

Người đẹp Nguyễn Thị Loan diện bộ váy của NTK Lê Thanh Hòa tôn vinh vóc dáng chuẩn và vô cùng quyến rũ.

Người bạn thân thiết là Kim Chi cũng đến chúc mừng cho Nguyễn Thị Loan .

Lan Khuê- Top 11 Hoa hậu thế giới cũng đến tham dự và chúc mừng thành tích ấn tượng của Nguyễn Thị Loan

Top 10 Nữ hoàng du lịch quốc tế 2016 Phương Chi cũng đến chúc mừng.

Tại buổi tiệc còn có sự góp mặt của Hoa hậu quốc tế Việt Nam 2016 Phương Linh.

Nguyễn Loan chụp hình lưu ốm cùng Lan Khuê, Phương Linh.