Nguyễn Thị Loan gây ấn tượng ở cuộc thi Miss Grand International 2016

Nguyễn Thị Loan với tà áo dài mang thông điệp "Ước vọng hòa bình." (Ảnh: Hoàng Đăng)

Nguyễn Thị Loan gây ấn tượng ở cuộc thi Miss Grand International 2016 - Ảnh 1

Á hậu Nguyễn Thị Loan đã chính thức có mặt tại Las Vegas và giới thiệu tới ban tổ chức thông điệp tham gia chiến dịch “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực” của cô tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2016, diễn ra ở Hoa Kỳ, từ ngày 9-25/10.

Thông điệp truyền tải nhẹ nhàng và tinh tế, đặc biệt là sự xuất hiện đầy dịu dàng của Nguyễn Thị Loan trong tà áo dài và hô vang khẩu hiệu “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Yêu thương và sẻ chia cho hòa bình.”

Đây được xem là chiến dịch quan trọng của cuộc thi, là sứ mệnh cao cả mà Hoa hậu Hòa bình Quốc tế hướng đến. Phần giới thiệu của đại diện Việt Nam sau khi công bố cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng với nhận xét là độc đáo và khác lạ so với các đại diện khác.

Đáp lại những tình cảm quan tâm của người hâm mộ, Nguyễn Thị Loan đã gửi tặng khán giả những hình ảnh được ghi lại khi thực hiện phần giới thiệu. Cô quyết định chọn chiếc áo dài nằm trong bộ sưu tập “Ước vọng hòa bình” của nhà thiết kế Thuận Việt để thể hiện thông điệp.

Thông qua “Ước vọng hòa bình,” nhan sắc Việt cũng mong muốn có thể một phần công sức chung tay kết nối yêu thương, lan tỏa thông điệp về hòa bình, cùng nhau xây dựng thế giới tươi đẹp.

Ban tổ chức cũng đã có tiệc chào mừng chính thức hơn 80 người đẹp đến với cuộc thi. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tuy mới ra đời bốn năm nhưng đã tạo được tiếng vang lớn bởi chiến dịch đầy tính nhân văn về hòa bình.

Tiếp nối thành công của các mùa trước, năm nay cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo ra được nhiều thông điệp kết nối thế giới chung tay giữ lấy hòa bình, chấm dứt chiến tranh và bạo lực.

Ngắm một số hình ảnh của Nguyễn Thị Loan ở cuộc thi do cô cung cấp:

Nguyễn Thị Loan gây ấn tượng ở cuộc thi Miss Grand International 2016 - Ảnh 2

Nguyễn Thị Loan gây ấn tượng ở cuộc thi Miss Grand International 2016 - Ảnh 3

Nguyễn Thị Loan gây ấn tượng ở cuộc thi Miss Grand International 2016 - Ảnh 4

Nguyễn Thị Loan gây ấn tượng ở cuộc thi Miss Grand International 2016 - Ảnh 5