Nguyễn Thị Loan gấp rút chuẩn bị thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế

Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã cấp phép cho người đẹp Nguyễn Thị Loan tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế diễn ra tại Mỹ vào ngày 8/10 tới.

Chiều 4/10, tại Hà Nội, người đẹp Nguyễn Thị Loan và bà Thúy Nga, đại diện Elite - đơn vị nắm bản quyền của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế đã có buổi gặp gỡ báo chí trước khi người đẹp lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế (Miss Grand International).

Nguyễn Thị Loan gấp rút chuẩn bị thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế - Ảnh 1

Nguyễn Thị Loan được khen ngợi về sắc vóc ngày càng rạng ngời.

Bà Thúy Nga cho biết, Nguyễn Thị Loan thay thế Yến Nhi tham dự cuộc thi nhan sắc diễn ra lần thứ 4 này. Người đẹp đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép tham dự cuộc thi. Xác nhận với phóng viênDân trí, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết, với người đẹp đủ điều kiện tham dự cuộc thi nhan sắc như Nguyễn Thị Loan, Cục cũng tạo điều kiện cấp phép trong thời gian sớm nhất.

Theo bà, Nguyễn Thị Loan là lựa chọn tốt nhất sau khi Á khôi Áo dài Yến Nhi gặp sự cố. “Nguyễn Thị Loan là người đẹp có kinh nghiệm tham dự các cuộc thi nhan sắc lớn. Cô cũng đang ở thời kỳ chín muồi về sắc vóc. Và thật tình cờ, cô đã có visa đi Mỹ từ trước đó. Với tất cả sự phù hợp với các tiêu chí quốc thi cũng như phù hợp với lựa chọn của chúng tôi, Nguyễn Thị Loan sẽ là đại diện chính thức tham dự cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Hòa bình quốc tế”, bà Thúy Nga nói.

Nguyễn Thị Loan gấp rút chuẩn bị thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế - Ảnh 2

Tham dự buổi gặp mặt báo chí chiều ngày 4/10 có bà Thúy Nga, Nguyễn Thị Loan và NTK Audrey Hiếu Nguyễn (từ phải sang)

Tại buổi gặp gỡ, Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 không chỉ thu hút với vẻ đẹp rạng ngời, phong cách điềm tĩnh, trưởng thành mà còn tự tin mở lòng với báo giới.

“Khi nhận được thông tin đơn vị nắm bản quyền của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế đề cử mình, tôi cũng khá bất ngờ. Tôi đã xin được suy nghĩ trong 3 ngày để xem mình có đủ khả năng chuẩn bị về tinh thần cũng như trang phục và một số kỹ năng khác để tham dự cuộc thi hay không. Cuối cùng, tôi nhận lời. Cơ hội đến, mình phải nắm bắt và tôi sẽ cố gắng hết sức”, Nguyễn Thị Loan trải lòng.

Trả lời câu hỏi của phóng viên, rằng Nguyễn Thị Loan có cảm thấy bị động khi nhận được lời đề nghị thay thế vào phút chót cũng như cô đã chuẩn bị những gì cho cuộc thi sẽ diễn ra vào vài ngày nữa?, Nguyễn Thị Loan cho biết, cảm giác bị động chỉ nhất thời, thời điểm hiện tại cô hoàn toàn chủ động và đã chuẩn bị tâm thế cho cuộc thi.

Người đẹp chia sẻ, tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế đòi hỏi nhiều kỹ năng trình diễn tốt và khả năng thu hút nổi bật trong đám đông. Không chỉ vậy cuộc thi tổ chức còn hướng đến kêu gọi cho hòa bình, chấm dứt chiến tranh, bạo lực. Chính vì thế, cô sẽ phải học một khóa khiêu vũ cấp tốc, rèn luyện vốn từ tiếng Anh về chủ đề chống chiến tranh, bạo lực.

Nguyễn Thị Loan gấp rút chuẩn bị thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế - Ảnh 3

Về trang phục, Nguyễn Thị Loan quan tâm nhất đến trang phục phần thi áo tắm và trang phục truyền thống. Về phần thi trang phục dân tộc cô được hỗ trợ bởi NTK Vũ Việt Hà, phần trang phục dạ hội là NTK Audrey Hiếu Nguyễn và NTK Lý Giám Tiền.

Nguyễn Thị Loan đang gấp rút chuẩn bị hành trang để có thể lên đường đi Las Vegas, Mỹ vào đầu tháng 10 tới. Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016 sẽ chính thức diễn ra từ 8/10 đến 26/10.

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, cao 176cm. Cô từng đoạt giải Người đẹp biển cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, Top 25 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014./.

Theo Dân trí