Nguyễn Thị Loan duyên dáng trong phần thi trang phục dân tộc

Á hậu Nguyễn Thị Loan đã đem đến chiếc áo tứ thân và nón quai thao đậm chất phụ nữ Việt Nam, để thể hiện trong phần thi trang phục dân tộc, tại cuộc thi Miss Grand International, vừa diễn ra sáng nay.

Nguyễn Thị Loan duyên dáng trong phần thi trang phục dân tộc - Ảnh 1

Nguyễn Thị Loan trong trang phục áo tứ thân với các thí sinh khác. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Á hậu Nguyễn Thị Loan đã đem đến chiếc áo tứ thân và nón quai thao đậm chất phụ nữ Việt Nam, để thể hiện trong phần thi trang phục dân tộc, tại cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, vừa diễn ra vào 5 giờ sáng nay (17/10), theo giờ Việt Nam, tại Hoa Kỳ.

Phần thi này luôn được đông đảo công chúng quan tâm. Bởi đây là nơi hội tụ những giá trị văn hóa đặc trưng của mỗi quốc gia. Và năm nay, đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Loan và gần 80 nhan sắc trên thế giới tham gia cuộc thi đã mang đến những sắc màu dân tộc rất riêng.

Được biết, trang phục của Nguyễn Thị Loan do nhà thiết kế Vũ Việt Hà thực hiện từ khâu lên ý tưởng đến hoàn thiện chỉ trong 5 ngày, được ban tổ chức đánh giá vừa thể hiện vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, vừa truyền tải giá trị văn hóa và thông điệp hòa bình.

Tại phần trình diễn sáng nay, mỗi đại diện đã có màn giới thiệu ngắn và trình diễn. So với phần thi bikini, lần này Nguyễn thị Loan đã phô diễn được những kỹ năng nổi bật với thần thái rạng rỡ, cú xoay điêu luyện để có thể mang đến phần trình diễn hoàn hảo.

Trước đó, Nguyễn Thị Loan xuất hiện đầy quý phái và thanh lịch trong tà áo dài đậm chất hội họa có chủ đề “Lúng liếng” của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, khi tham gia buổi triển lãm và đấu giá tranh từ thiện.

Á hậu chia sẻ, cô đã nhận được nhiều lời khen về trang phục áo dài ấn tượng này và bạn bè quốc tế thấy vô cùng thích thú bởi sự tinh tế của nhà thiết kế Việt Nam khi lồng ghép những giá trị văn hóa vào trang phục.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 đang bước vào giai đoạn nước rút. Hôm nay, các thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện cho đêm bán kết. Phần thi Phỏng vấn dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 theo giờ Mỹ.

Cùng ngắm Nguyễn Thị Loan trong trang phục áo tứ thân và áo dài ấn tượng:

Nguyễn Thị Loan duyên dáng trong phần thi trang phục dân tộc - Ảnh 2

Nguyễn Thị Loan duyên dáng trong phần thi trang phục dân tộc - Ảnh 3

Nguyễn Thị Loan duyên dáng trong phần thi trang phục dân tộc - Ảnh 4

Nguyễn Thị Loan duyên dáng trong phần thi trang phục dân tộc - Ảnh 5