Nguyên Phó Chủ tịch Hội KHHGĐ Việt Nam nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

  Báo Gia Đình Việt Nam
  Gốc

  Đồng chí Nguyễn Thiện Trưởng, Nguyên Phó chủ tịch Thường trực Hội KHHGĐ Việt Nam đã vinh dự đón nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng do Quận ủy Cầu Giấy trao tặng vào sáng nay (17/1).

  Đồng chí Nguyễn Thiện Trưởng sinh ngày 24/5/1945, quê quán xã Khánh Thiện, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình vào Đảng ngày 16/12/1966.

  Đồng chí Nguyễn Thiện Trưởng nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân số - Gia đình và trẻ em Việt Nam, nguyên Phó chủ tịch Thường trực Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam nhiều nhiệm kỳ.

  Trải qua nhiều vị trí công tác, đồng chí Nguyễn Thiện Trưởng luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân; kiên định mục tiêu lý tưởng của Đảng; giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng của người Đảng viên cộng sản, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

  Đồng chí Nguyễn Thiện Trưởng đón nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

  Với những đóng góp to lớn và là một trong những Đảng viên gương mẫu, có nhiều đóng góp cho công tác phát triển Đảng, sáng nay (17/1) đồng chí Nguyễn Thiện Trưởng đã vinh dự được Quận ủy Cầu Giấy trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Đây không chỉ là vinh dự cho cá nhân đồng chí Nguyễn Thiện Trưởng mà còn là vinh dự cho cả gia đình và Chi bộ Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam.

  Quận ủy Cầu Giấy trao huy hiệu Đảng đợt 3-2-2017 cho 287 Đảng viên thụoc Đảng bộ quận Cầu Giấy, hiện đang sinh hoạt tại các cơ sở Đảng trên địa bàn

  Cũng tại buổi lễ sáng nay, 4 đảng viên lão thành khác đã vinh dự được Quận ủy Cầu Giấy trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng.

  Cùng đợt này còn có 11 đảng viên được tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 26 đảng viên được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 87 đảng viên được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 20 đảng viên được tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 47 đảng viên được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 92 Đảng viên được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

  P.V

  Nguồn Gia Đình VN: http://www.giadinhvietnam.com/doi-song/nguyen-pho-chu-tich-hoi-khhgd-viet-nam-nhan-huy-hieu-50-nam-tuoi-dang-d106634.html