Nguyễn Phi Hùng làm ông chủ nhà hàng

Vừa mở một studio chụp ảnh, buôn bán bất động sản, mới đây, nam ca sĩ "Nhớ gấp ngàn lần hơn" lại xông xáo mở thêm một quán ăn để thỏa mãn sở thích kinh doanh ẩm thực.

Vào những lúc không kẹt với công việc đóng phim hay ca hát, Nguyễn Phi Hùng đều có mặt ở quán ăn do mình làm chủ, mang tên Cây Trâm. Những lúc thế này, không chỉ tự tay chế biến, chàng ca sĩ còn đảm đương luôn vai trò phục vụ khi tất bật bưng bê các món ăn, thức uống cho khách.

Anh rất quan tâm đến khách hàng cũng như luôn miệng hỏi ý kiến của mọi người về các món ăn. Anh chia sẻ: "Tôi đã mở quán hơn một tháng và đang thăm dò ý kiến, khẩu vị của thực khách về những món ăn do mình chế biến. Từ đó, tôi sẽ cố gắng hoàn thiện để quán ăn phục vụ cho những thực khách ngày một tốt hơn".

Nguyễn Phi Hùng đang tự tay chế biến món ăn cho thực khách.

Khi được hỏi về lý do mở quán chuyên về các món bò trên đường Lý Thường Kiệt, quận 10, TP.HCM, Nguyễn Phi Hùng cười và nói: "Từ nhỏ, tôi đã mê các món ăn, mê chế biến và kinh doanh nên bạn bè của tôi không lấy làm lạ trước thông tin tôi chính thức khai trương quán ăn".

Ngoài các món chuyên chế biến từ bò, quán còn kinh doanh những món ăn từ hải sản. Bên cạnh đó, mỗi khách đến quán còn có thể cảm nhận không khí dịu mát của trời đêm Sài Gòn, ngắm dòng xe cộ hối hả trên đường hay cảm nhận sự lãng mạn, nên thơ của những cơn mưa lá xoay nhẹ trên không trung.

Vào bếp chế biến món ăn với Nguyễn Phi Hùng:

Các công đoạn chế biến món ăn của Nguyễn Phi Hùng.

Thành quả sau khi chế biến của nam ca sĩ.

Mang đến tận bàn cho thực khách và hỏi thăm thực khách về các món ăn do chính tay anh chế biến.

Quán chuyên về các món bò và bê thui, ngoài ra còn có những món ăn được chế biến từ hải sản.

Quán Cây Trâm của Nguyễn Phi Hùng tại 282 Lý Thương Kiệt, phường 14, quận 10, TP.HCM.

LÊ TUẤN - Lữ

Theo Infonet