Nguyên nhân khiến Thủy Tiên tiếp tục bị chê trách

Dù không bao giờ mong muốn nhưng thị phi vẫn thường xuyên ghé thăm gia đình Thủy Tiên - Công Vinh. Ngay cả khi đi làm từ thiện, cả 2 vợ chồng đều "5 lần 7 lượt" bị chỉ trích, vì những lý do rất... nhỏ nhặt. Bên cạnh đó, mạng xã hội cũng là nơi nhiều lần mang đến "tai bay vạ gió" cho cặp trai tài - gái sắc.

Nguyên nhân khiến Thủy Tiên tiếp tục bị chê trách - Ảnh 1

Trường hợp mới nhất phải kể tới dòng trạng thái được chia sẻ trên fanpage gần 5 triệu người theo dõi của Thủy Tiên. Cụ thể, nữ ca sĩ vừa khoe ảnh đưa chồng con đi ăn chia tay trước khi Công Vinh lên đường đi thi đấu AFF Cup ở nước ngoài. Có lẽ vì sự nhầm lẫn mà Thủy Tiên lại viết sai tên điểm đến của Công Vinh cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam, thay vì Myanmar thành Malaysia.

Chưa hết, việc che mặt con gái Bánh Gạo cũng khiến người xem cảm thấy khá khó chịu. Có ý kiến còn cho rằng nữ ca sĩ đang ngày càng "làm quá" và có chút ích kỉ trong trường hợp này dẫu biết rằng từ trước đến nay, việc giấu nhẹm diện mạo của Bánh Gạo đã trở thành truyền thống trong gia đình cô.

Nguyên nhân khiến Thủy Tiên tiếp tục bị chê trách - Ảnh 2

Chỉ nhầm địa điểm đến của chồng, Thủy Tiên lại tiếp tục bị chê bai trên mạng. Việc che mặt con gái của Thủy Tiên cũng bị soi mói. Trước đây, trong một lần trả lời báo chí, Thủy Tiên cho rằng vợ chồng cô không muốn công bố hình ảnh con gái vì muốn bé không bị dòm ngó

Nguyên nhân khiến Thủy Tiên tiếp tục bị chê trách - Ảnh 3

Một lúc sau, dường như đã nhận ra sự cố, Thủy Tiên quyết định chỉnh sửa lại nội dung chia sẻ để tránh có thêm rắc rối. Cô "thanh minh" rằng lý do Bánh Gạo bị che mặt là vì 2 vợ chồng muốn có 1 bức ảnh chụp riêng nhưng con gái không chịu.

Anh Hoàng