Nguyên nhân bé gái bị bố lột đồ, trói tay treo lên trần nhà

  Do ngủ qua đêm tại nhà người thân không thông báo với gia đình nên một bé gái 10 tuổi ở Hà Tĩnh đã bị người bố lột đồ, trói tay rồi treo lên trần nhà.

  Chiều 5/8, Công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, đang điều tra, làm việc với người liên quan trong vụ một bé gái không mặc quần áo, bị trói treo lên trần nhà.

  Công an xác định bé gái trong đoạn clip N.T.B.N. (10 tuổi, trú thôn Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân). Theo đó, vào tối 27/7, bé N. đến nhà người thân ở cùng xã chơi rồi ngủ qua đêm và không xin phép bố là Nguyễn Văn Thắng (34 tuổi).

  Công an chăm sóc cho hai bé tại cơ quan điều tra.

  Sáng hôm sau (28/7), bé N. mới trở về nhà. Vì bức xúc, trưa cùng ngày ông Thắng bắt bé N. cởi hết quần áo rồi dùng áo quấn quanh tay, buộc dây thừng treo lên trần nhà rồi dùng roi đánh vào mông con gái 3-4 cái.

  Tại thời điểm đánh con, ông Thắng đã đưa điện thoại cho con trai 12 tuổi quay lại video và dặn không cho ai xem. Sau khi được bố thả ra, bé N. cùng anh trai đến nhà bà ngoại ở xã Xuân Liên (huyện Nghi Xuân) để chơi. Tại đây, anh trai N. đưa điện thoại cho cậu xem về việc em gái bị bố đánh. Sau đó, người cậu đã dùng điện thoại quay lại clip để làm bằng chứng.

  Hình ảnh cháu N. bị bố trói tay treo lên trần nhà.

  Tiếp nhận thông tin về vụ việc, Công an huyện Nghi Xuân đã triệu tập ông Thắng lên làm việc tuy nhiên người này đã rời khỏi địa phương.

  Liên quan đến vụ việc này, lãnh đạo UBND xã Cương Gián cho biết, cháu N. là con thứ 2 trong gia đình 3 anh em, hoàn cảnh khá khó khăn. Mẹ của N. đi nước ngoài nên 3 anh em ở nhà với bố.

  Trước đó trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh một bé gái không mặc quần áo, hai tay bị trói chặt bằng dây thừng, treo lơ lửng lên trên trần nhà trong căn phòng có ánh đèn điện.

  Ngay sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc, phẫn nộ trước hành vi tàn nhẫn của người đàn ông.

  Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

  Hoài Nam

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/nguyen-nhan-be-gai-bi-bo-lot-do-troi-tay-treo-len-tran-nha-post1459325.tpo