Nguyên Mạnh dính chấn thương, có thể lỡ trận gặp Indonesia

Thủ thành số một của đội tuyển Việt Nam Trần Nguyên Mạnh đã dính chấn thương lật cổ chân trong buổi tập chiều qua (2/11) của đội tuyển Việt Nam và nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu trận gặp Indonesia.

Nguyên Mạnh dính chấn thương, có thể lỡ trận gặp Indonesia - Ảnh 1

Nguyên Mạnh (số 1) dính chấn thương lật cổ chân trong buổi tập chiều 2/11. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Thủ thành số một của đội tuyển Việt Nam Trần Nguyên Mạnh đã dính chấn thương lật cổ chân trong buổi tập chiều qua (2/11) của đội tuyển Việt Nam và nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu trận gặp Indonesia hôm 8/11 tới.

Trong buổi đấu tập nội bộ chiều qua, Nguyên Mạnh đã bị đau sau một tình huống cản phá ở cuối hiệp hai. Anh ôm chân đau đớn, khiến trận đấu bị ngừng lại và ngay lập tức được chăm sóc y tế. Sau khi được sơ cứu, Nguyên Mạnh tập tễnh rời sân và được chườm đá ở bên ngoài.

Chẩn đoán ban đầu cho thấy anh có thể bị chấn thương lật cổ chân. Các bác sỹ sẽ tiếp tục kiểm tra và có kết luận cụ thể về chấn thương của Nguyên Mạnh trong ngày hôm nay. Thủ môn của Sông Lam Nghệ An hy vọng anh không bị chấn thương gót chân bởi chấn thương ấy có thể ảnh hưởng tới cơ hội tham dự AFF Cup của cầu thủ này.

Khi trận giao hữu với Indonesia chỉ còn cách vài ngày, Nguyên Mạnh gần như chắc chắn sẽ phải ngồi ngoài ở trận đấu đó. Anh cũng chỉ còn chưa đến hai tuần hồi phục trước khi tuyển Việt Nam lên đường đi Myanmar.

Hiện Nguyên Mạnh là thủ môn số một của tuyển Việt Nam. Cầu thủ sinh năm 1990 bắt đầu có suất đá chính từ AFF Cup 2014. Khoảng một năm trở lại đây chứng kiến đỉnh cao phong độ của Nguyên Mạnh khi anh liên tục tỏa sáng ở Sông Lam Nghệ An và đội tuyển Việt Nam.

Ngoài Nguyên Mạnh, tuyển Việt Nam hiện còn ba thủ môn khác là Tuấn Linh (Than Quảng Ninh), Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa) và Đặng Văn Lâm (Hải Phòng)./.