Nguyên Mạnh bị chấn thương ở trận đấu nội bộ

Chiều 2/11, HLV Hữu Thắng chia đôi đội hình ĐTVN thi đấu đối kháng trong 90 phút. Thủ môn Trần Nguyên Mạnh không may bị lật cổ chân trong một pha cản phá bóng ở cuối trận.

Trận đấu đối kháng của đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) bắt đầu lúc 15h30 chiều nay (2/11).

Tuy chỉ mang tính chất của của trận đấu nội bộ, các cầu thủ vẫn thể hiện sự quyết liệt, cố gắng hết mình để ghi điểm trong mắt ban huấn luyện. Trong trận đấu, có 3 cầu thủ bị chấn thương gồm Nguyên Mạnh, Ngọc Đức và Văn Lâm.

Điều đáng tiếc xảy ra khi trường hợp chấn thương nặng nhất thuộc về Trần Nguyên Mạnh. Anh tỏ ra khá đau đớn vùng cổ chân, phải rời sân nhờ sự chăm sóc của bác sĩ.

Theo chẩn đoán, thủ môn người Nghệ An bị lật cổ chân. Chấn thương không nặng nhưng ban huấn luyện hết sức lo lắng khi tuyển Việt Nam chỉ còn 2 tuần nữa sẽ lên đường sang Myanmar dự AFF Cup 2016.

Các tuyển thủ thể hiện sự cố gắng và rất quyết liệt trong trận đấu đối kháng nội bộ chiều 2/11.

Ở trận đấu nội bộ kéo dài 90 phút chiều 2/11, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã lộ bộ khung đá chính của tuyển Việt Nam khi bố trí những cầu thủ tốt nhất trong đội hình 1 gồm: Nguyên Mạnh (thủ môn) - Đình Đồng, Đình Luật, Tiến Thành, Văn Thanh - Văn Toàn, Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Thành Lương - Công Vinh và Văn Quyết.

Đội hình này được HLV Hữu Thắng yêu cầu đá cả trận 90 phút, không được thay người. Trong khi đó, đội hình 2 thay đổi nhân sự thường xuyên gồm những cầu thủ: Tuấn Linh (Tuấn Mạnh, Văn Lâm vào thay) - Văn Hoàn, Minh Tùng, Ngọc Hải (Tiến Dũng vào thay), Ngọc Đức - Minh Tuấn, Thanh Trung, Quang Huy (Huy Hùng thay), Phi Sơn - Đình Tùng (Huy Toàn thay), Văn Thắng.

Tỷ số chung cuộc, đội hình 1 giành chiến thắng 5-2 với các pha lập công của Văn Quyết (3 bàn), Công Vinh (1 bàn) và Văn Toàn (1 bàn). Đội hình 2 có 2 bàn gỡ do công của Văn Thắng và Đình Tùng.

Cũng trong chiều nay, Liên đoàn bóng đá Indonesia đã công bố danh sách 26 cầu thủ đội tuyển nước này sang đá giao hữu với Việt Nam trên sân Mỹ Đình tối 8/11.

Sau trận đấu nội bộ tốn khá nhiều sức lực, sáng mai (3/11), toàn đội nghỉ tập. 15h30 chiều mai, đội tập nhẹ trên sân Trung tâm đào tạo trẻ VFF.

Hà Giang