Nguyễn Kinh Thiên thú nhận về 'lần đầu' năm 18 tuổi

Chàng tài tử từng đoạt giải Kim Mã đã có những chia sẻ thẳng thắn về lần ân ái đầu tiên trong đời.

Trong quá trình quảng bá Paradise in Service (Quân trung lạc viên) - bộ phim xoay quanh cuộc sống của những chàng lính trẻ trong quân đội Đài Loan hồi thập niên 1960 - Nguyễn Kinh Thiên đã không ngần ngại hé lộ chuyện thầm kín của bản thân.

Trong phim, vào vai một chàng lính chưa từng được gần gũi phụ nữ, Nguyễn Kinh Thiên có một số cảnh ân ái cùng Vạn Thiến - nữ diễn viên xinh đẹp đảm nhận vai gái điếm trong quân đội.

Để chuẩn bị cho cảnh quay này, Nguyễn Kinh Thiên đã phải bổ sung "lớp bảo vệ" cho phần phía trước của quần. Chàng tài tử điển trai cho biết đây là cảnh khó bởi anh phải lột tả được sự ngượng ngùng, lúng túng nhưng cũng đầy háo hức của nhân vật. Những đụng chạm da thịt với bạn diễn cũng khiến anh thêm bối rối.

Video Trailer Paradise in Service Bộ phim xoay quanh cuộc sống của những chàng lính trẻ trong quân ngũ được mong đợi của điện ảnh Hoa ngữ.

Nguyễn Kinh Thiên thừa nhận anh "mất trinh" vào năm 18 tuổi. Đó cũng là lần đầu tiên của bạn gái anh lúc đó và cả hai đã cảm thấy rất háo hức, lo lắng trước khi lên giường cùng nhau.

Đang hẹn hò nữ diễn viên Hứa Vĩ Nịnh, Nguyễn Kinh Thiên cho biết không có ý định chia sẻ những trải nghiệm trên phim trường với bạn gái. Nguyễn Kinh Thiên khẳng định luôn tránh xem những cảnh quay tình cảm của Vĩ Nịnh trên màn ảnh vì chúng làm anh khó chịu.

Nam diễn viên 32 tuổi cũng tiết lộ, anh và bạn gái đã lên kế hoạch kết hôn vào đầu năm 2015. Tuy nhiên, đó sẽ là một đám cưới bí mật và đơn giản, chỉ mời một số bạn bè thân thiết. Anh sẽ chỉ công bố tin vui với mọi người khi đám cưới đã xong xuôi.

"Vĩ Nịnh là một người 'huấn luyện thú' rất giỏi. Bây giờ tôi là người rửa bát rất cừ" - Nguyễn Kinh Thiên cười lớn chia sẻ.

Paradise in Service của Nguyễn Kinh Thiên sẽ ra mắt vào ngày 5/9.

Một cảnh ân ái của Nguyễn Kinh Thiên và bạn diễn trong Paradise in Service.

H.G