Nguyễn Hồng Nhung tái ngộ Quang Hà trong liveshow riêng

Nguyễn Hồng Nhung sau 10 năm định cư ở Mỹ mới có dịp tái ngộ và song ca với Quang Hà tại Canada.

Nhiều lần lưu diễn tại Canada, đặc biệt là Toronto, Quang Hà đã tự tin để thực hiện liveshow riêng cho mình. Đây là liveshow rất quan trọng cho sư nghiệp ca hát của Quang Hà.

Nguyễn Hồng Nhung tái ngộ Quang Hà trong liveshow riêng - Ảnh 1

Quang Hà cùng ekip lên ý tưởng từ cách đây 3 tháng và chuẩn bị rất kỹ cho từng bài hát trong liveshow tại Canada

Quang Hà là ca sỹ đa năng, hát được nhiều thể loại, lúc trầm ấm, lúc sang trọng, lúc lại sung hết mình với những bài hát remix. 2016 được xem là năm thành công với Quang Hà khi anh liên tục chạy show trong và ngoài nước.

Ngày 05/11/2016 này, Quang Hà cùng ekip sẽ tổ chức riêng liveshow Quang Hà với chủ đề "Quang Hà chàng Ngỡ".

Nguyễn Hồng Nhung tái ngộ Quang Hà trong liveshow riêng - Ảnh 2

Nguyễn Hồng Nhung tái ngộ Quang Hà trong liveshow riêng - Ảnh 3

Thu Phương - Hồng Ngọc sẽ cùng hát song ca với Quang Hà

Hiện tại, Quang Hà đang ở Toronto để chuẩn bị tập luyện, dàn dựng từng tiết mục cho liveshow của mình cùng với các khách mời đặc biệt là những tên tuổi ăn khách nhất tại hải ngoại: Thu Phương - Hồng Ngọc - Nguyễn Hồng Nhung, sẽ cùng hát song ca với Quang Hà.

Đặc biệt nhất là người bạn Nguyễn Hồng Nhung sau 10 năm định cư ở Mỹ mới có dịp song ca với Quang Hà tại Canada. Những bài hát: “Ta đã từng yêu”, “Nụ hôn cuối cùng”, “Xin dành trọn cho em”… sẽ được hòa âm phối khí lại cho phù hợp với chất giọng và phong cách âm nhạc của cả hai giọng hát Quang Hà - Nguyễn Hồng Nhung.

Nguyễn Hồng Nhung tái ngộ Quang Hà trong liveshow riêng - Ảnh 4

Sau 10 năm định cư ở Mỹ, Nguyễn Hồng Nhung mới có dịp song ca với Quang Hà tại Canada

Liveshow "Quang Hà chàng Ngỡ" sẽ dẫn dắt khán giả đi xuyên suốt hết qua một cuộc tình buồn đầy sóng gió với những bản tình ca ballad ngọt ngào và kết thúc với những bản remix theo thể loại EDM đang thịnh hành mà Quang Hà đang rất được yêu thích tại hải ngoại.

Do đây là liveshow riêng đầu tiên của mình tại nước ngoài nên tất cả các khâu như sân khấu, âm thanh, ánh sáng cho đến trang phục solo, trang phục song ca, vũ đoàn, band nhạc đều được Quang Hà cùng ekip lên ý tưởng từ cách đây 3 tháng và chuẩn bị rất kỹ cho từng bài hát. Trong liveshow, Quang Hà sẽ chuẩn bị 30 bài hát hot nhất của mình để cống hiến cho khán giả Toronto - Canada.

Việt Anh