Nguyên Hà tung MV ngoại truyện Mắt biếc: Một cái kết đẹp cho Hồng và Ngạn!

0:00 / 0:00
0:00
Đây tiếp tục là một MV đậm chất điện ảnh từ nữ ca sĩ Nguyên Hà.

MV Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở – Nguyên Hà

Tối ngày 26/3, nữ ca sĩ Nguyên Hà chính thức cho ra mắt MV Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở, đây được xem là câu chuyện tiếp theo cho cái kết chưa trọn vẹn ở Chờ ngày lời hứa nở hoa. Từ Chờ ngày lời hứa nở hoa, câu chuyện về một cô gái bình dị sống ở Đà Lạt của Thảo Tâm đã đặt ra nhiều câu hỏi mở. Cô ấy là ai? Tại sao lại sống và chờ đợi một ai đó? Người con trai của cô có phải chính là một ai đó đặc biệt?. Và tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong sản phẩm âm nhạc lần này.

Chàng trai của Thảo Tâm đã xuất hiện, đó chính là Trần Nghĩa (diễn viên thủ vai thầy Ngạn trong Mắt Biếc). Chàng trai và cô gái đã có một mối tình đẹp đẽ tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Chàng là nhiếp ảnh gia, và nàng làm bánh bỏ mối trong thành phố. Chàng cầu hôn nàng và họ sống trong hạnh phúc của tình yêu cho đến ngày một tai nạn bất ngờ… MV Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở đã giải thích cho khán giả nhiều hành động của Thảo Tâm đã được mô tả trong MV Chờ ngày lời hứa nở hoa.

E-kip Nguyên Hà cho biết đây có thể được xem là phần ngoại truyện của bộ phim Mắt biếc.

Nếu khán giả tinh ý, sẽ thấy ca sĩ Nguyên Hà xuất hiện chớp nhoáng trong MV #SNHGLNKHN. Cô đóng vai trò một người dẫn chuyện, một nhân vật chứng kiến câu chuyện tình đẹp của Thảo Tâm và Trần Nghĩa từ đầu đến cuối. Đây cũng là lý do tại sao dù là các MV tự sản xuất nhưng Nguyên Hà hầu như không xuất hiện trong khuôn hình. Cô muốn để mọi người cảm nhận giọng hát và bài hát của mình, thông qua một câu chuyện tình đẹp với những nhân vật hoàn toàn khác.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc lần này, Nguyên Hà cho biết: “Nguyên Hà thích hoa, thích lãng mạn nên khi vừa nghe tên bài hát đã thấy yêu luôn rồi. Bài hát nhẹ nhàng như chính cái tên của nó. Hà được nghe bài này sau khi MV “Chờ ngày lời hứa nở hoa” ra đời. Và Hà cho rằng, đây là một cái duyên khi bài hát lại kết nối được với “Chờ ngày lời hứa nở hoa” để tạo nên một câu chuyện đầy cảm xúc. “Đối với Hà, việc kết hợp với những gương mặt mới không phải là một bước đi mạo hiểm mà là một thử thách thú vị. Nó chỉ mạo hiểm khi bản thân còn mơ hồ không biết mình là ai và không biết mình muốn gì trong âm nhạc mà thôi. Khi đã biết mình muốn gì thì những trở ngại phía trước chỉ là thử thách để mình đạt được cái mình muốn. Chẳng phải rất thú vị sao”.

Những khuôn hình đẹp và thơ mộng, diễn viên diễn xuất nhập tâm và giọng hát truyền cảm kể lại những tâm sự chất chứa của người con gái trong tình yêu… Rất có thể, câu chuyện tình này vẫn chưa dừng lại. Nguyên Hà và ê kíp vẫn tiếp tục chuẩn bị những ca khúc mới phù hợp để có thể thực hiện một đoạn kết khác nữa cho hai nhân vật đáng yêu của mình.

Xem thêm: Hồng ‘Mắt biếc’ gây ấn tượng với diễn xuất đầy ám ảnh trong sản phẩm âm nhạc của Nguyên Hà

Thanh Phúc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nguyen-ha-tung-mv-ngoai-truyen-cho-mat-biec-7236997.html