Nguy hiểm rình rập từ con đường “tử thần” tại TP.HCM

Từ nhiều tháng qua, cung đường Hoàng Hữu Nam, quận 9, TP.HCM đã xuất hiện hàng loạt ổ gà, ổ voi rất lớn khiến những phương tiện lưu thông qua đây luôn phải dè chừng.

Nguy hiểm rình rập từ con đường “tử thần” tại TP.HCM - Ảnh 1

Theo ghi nhận của phóng viên VTV24, mỗi khi đi qua cung đường này, người tham gia giao thông đều phải dè chừng, bởi bất kể lúc nào cũng có thể bị lọt xuống ổ gà. Nguy hiểm hơn, dù con đường rộng có 7m, thế nhưng mỗi ngày vẫn có lượng lớn xe ben, xe bồn, container nối hàng dài lưu thông qua đây.

Được biết, tại đây đã xảy ra nhiều vụ tai nạn thương tâm, thế nhưng việc sửa chữa, nâng cấp đường vẫn còn rất ì ạch.

Theo thống kê của Ban ATGT Quận 9, trên con đường này có đến 6 người bị mất mạng do tai nạn xảy ra trong 6 tháng đầu năm.

Ban Quản lý đầu tư xây dựng Quận 9 cho biết, đã ghi nhận tình trạng xuống cấp của đường Hoàng Hữu Nam và đã có kế hoạch sửa chữa tạm thời cung đường này.

Đại diện Ban Quản lý đầu tư xây dựng Quận 9 cũng cho biết, sau khi được Sở GTVT cấp phép đào đường sẽ tiến hành đặt hệ thống cống thoát nước, hoàn chỉnh sửa chữa, nâng cấp cơ sở hạ tầng trước tháng 2/2017, giải quyết triệt để tình trạng đường xuống cấp như hiện nay.