Ngưỡng mộ top con giáp may mắn ngút trời trong tháng 11/2016

Những con giáp này vô cùng may mắn khi được đón vận thế mới đầy khởi sắc trong tháng 1, mọi việc hanh thông, suôn sẻ như ý.

Ngưỡng mộ top con giáp may mắn ngút trời trong tháng 11/2016 - Ảnh 1

Theo quan điểm của tác giả Đổng Dịch Kỳ đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), những con giáp này sẽ may mắn khi bước sang tháng 11 được đón vận thế mới, vạn sự như ý, mọi việc đều hanh thông. Nguồn ảnh: Sina.

Ngưỡng mộ top con giáp may mắn ngút trời trong tháng 11/2016 - Ảnh 2

Đứng đầu là tuổi Mão: Sang tháng 11, gặp thế "Hợi Mão bán hợp Mộc" vì vậy vận thế thăng hoa. Sự nghiệp: Giới công chức có cơ hội phát huy được khả năng của mình, được lãnh đạo ghi nhận trọng dụng. Mưu sự hành sự dễ thành công, thêm sự giúp đỡ của quý nhân nên vận thế cả tháng hanh thông. Nguồn ảnh: Sina.

Ngưỡng mộ top con giáp may mắn ngút trời trong tháng 11/2016 - Ảnh 3

Giới doanh nhân sẽ có được những cơ hội và điều kiện thuận lợi mang lại những khoản thu nhập tốt nhất. Những ai đang cùng nhau hợp tác làm ăn sẽ có được mối quan hệ hợp tác bình hòa, lợi ích công bằng, tránh được những tranh chấp không đáng có về tài chính. Nguồn ảnh: Sina.

Ngưỡng mộ top con giáp may mắn ngút trời trong tháng 11/2016 - Ảnh 4

Tình cảm: Đào hoa nở rộ, dị tính duyên tốt, các bạn đang độc thân có cơ hội tuyệt vời để lựa chọn đối tượng phù hợp với mình. Những ai đang yêu, tình cảm càng thắm thiết, có lợi tính chuyện trăm năm. Nguồn ảnh: Sina.

Ngưỡng mộ top con giáp may mắn ngút trời trong tháng 11/2016 - Ảnh 5

Đứng thứ hai là tuổi Dần: Sự nghiệp: Giới công chức có cơ hội thể hiện năng lực và tài năng của mình, có đủ tự tin và sự khôn khéo, năng động để ứng phó với mọi tình huống xảy ra. Cầu tiến cầu danh một cách ổn định, làm việc tỉ mỉ, vận thế tháng này rất tốt, thích hợp với đầu tư. Nguồn ảnh: Sina.

Ngưỡng mộ top con giáp may mắn ngút trời trong tháng 11/2016 - Ảnh 6

Tình cảm: Những bạn đơn thân vận đào hoa rất sáng, có cơ hội gặp gỡ và quen biết với nhiều bạn khác giới, có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới. Nếu gặp được người như ý hãy chủ động theo đuổi, bày tỏ, cơ hội thoát kiếp độc thân là vô cùng lớn. Những bạn đã kết hôn chỉ cần học cách bao dung hơn với đối phương mọi mâu thuẫn sẽ được hóa giải. Nguồn ảnh: Sina.

Ngưỡng mộ top con giáp may mắn ngút trời trong tháng 11/2016 - Ảnh 7

Đứng thứ ba là tuổi Thân: Tháng 11 "Thân Kim sinh Hợi Thủy", vì thế mà vận thế vượng phát. Sự nghiệp: Giới công chức công việc thuận lợi, tiến triển tốt, được đồng nghiệp ủng hộ cấp trên nâng đỡ, có cơ hội thăng tiến, phát triển. Giới doanh nhân sẽ có được thành quả to lớn tạo bước đà phát triển. Nguồn ảnh: Sina.

Ngưỡng mộ top con giáp may mắn ngút trời trong tháng 11/2016 - Ảnh 8

Tình cảm: Những bạn đơn thân đừng ủ rũ và tiêu cực bởi thời cơ của các bạn đã đến. Hãy tự tin và tươi vui lên đó chính là cách làm tăng sức hấp dẫn của mình với bạn khác giới, tự nhiên dị tính duyên sẽ vượng, có cơ hội gặp được người như ý. Nguồn ảnh: Sina.

Ngưỡng mộ top con giáp may mắn ngút trời trong tháng 11/2016 - Ảnh 9

Đứng thứ tư là tuổi Sửu. Sự nghiệp: Giới công chức luôn gặp được sự giúp đỡ, chỉ số tín nhiệm cũng tăng cao. Giới doanh nhân sẽ gặt hái được nhiều thành quả lớn trong kinh doanh, tài vận hanh thông. Nguồn ảnh: Sina.

Ngưỡng mộ top con giáp may mắn ngút trời trong tháng 11/2016 - Ảnh 10

Vận tình cảm rất tốt, những ai đơn thân cần thận trọng chọn lựa đối tượng cho phù hợp. Tháng này là tháng thuận lợi để cho các bạn có thể chia tay kiếp FA. Nguồn ảnh: Sina.

Ngưỡng mộ top con giáp may mắn ngút trời trong tháng 11/2016 - Ảnh 11

Tuổi Tuất: Sự nghiệp: Giới công chức rất dễ có cơ hội được cấp trên trọng dụng, các khoản thu nhập đều tăng. Giới doanh nhân từng bước vững chắc xây dựng cơ sở, gia tăng thêm thu nhập. Nguồn ảnh: Sina.

Ngưỡng mộ top con giáp may mắn ngút trời trong tháng 11/2016 - Ảnh 12

Tình cảm: Vận đào hoa đua nở, thời cơ tạm biệt kiếp độc thân đã đến. Những bạn đơn thân nên chủ động tích cực tham gia nhiều vào các hoạt động giao lưu, chăm chỉ tụ tập bạn bè chắc chắn cơ hội đang chờ bạn. Những người đã có người yêu tình cảm ngày càng gắn kết, ngọt ngào, có thể tiến tới bàn tính chuyện trăm năm. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).