Người yêu trẻ tuổi đẹp trai bất ngờ hé lộ chuyện cưới của Lê Phương

Sau những câu chuyện dài đầy sóng gió trên con đường tình yêu của mỹ nhân gốc Trà Vinh, liệu cái kết hạnh phúc của cô có đến ở thời gian tới.

Thời gian gần đây, sau những bước thăng trầm trong cuộc sống riêng tư, sau những gió trong cuộc hôn nhân thứ nhất và sau những giằng có "yêu hay không yêu" với Quý Bình thì giờ đây, Lê Phương đang có những ngày yên bình và trọn vẹn. Cuộc sống của cô là những ngày chan chứa tình yêu với người tình kém tuổi, là những ngày được sống yên vui bên con trai nhỏ và thêm vào đó cô đã quay lại được với công việc yêu thích của mình.

Người yêu trẻ tuổi đẹp trai bất ngờ hé lộ chuyện cưới của Lê Phương - Ảnh 1

Chuyện đám cưới của Lê Phương đã được hé mở bởi chính người trong cuộc.

Về tình yêu với bạn trai kém tuổi, Lê Phương đã không còn giấu mặt nữa mà cô đã mạnh dạn công khai bạn trai của mình. Lý do, Lê Phương quyết định công khai lộ rõ mặt bạn trai vì cô muốn đáp trả những lời "cằn nhằn" của dư luận. Một số người cho rằng người đẹp Trà Vinh đang cố tình giấu diếm bạn trai trẻ tuổi. Và người đẹp Trà Vinh đã nói về điều này: "Tôi thật sự không mong gì với những người có suy nghĩ và lời nói như bạn. Bởi người biết nể trọng người khác thì đã không phát biểu bất lịch sự như thế". Và có thể nói đây chính là lý do Lê Phương quyết định lộ rõ mặt bạn trai.

Từ khi công khai có người yêu, cũng như nhiều cô gái đang yêu khác, Lê Phương chịu khó chia sẻ những câu chuyện vui của bản thân. Cô tích cực khoe khéo những câu chuyện lãng mạn của hai người và qua đây người đẹp luôn bày tỏ thái độ nồng nhiệt yêu thương của bản thân dành cho người cô yêu.

Người yêu trẻ tuổi đẹp trai bất ngờ hé lộ chuyện cưới của Lê Phương - Ảnh 2

Người yêu trẻ tuổi đẹp trai bất ngờ hé lộ chuyện cưới của Lê Phương - Ảnh 3

Chàng người yêu quân nhân của Lê Phương quyết định tiết lộ về đám cưới?

Khác với Lê Phương, người yêu trẻ tuổi mang tên Phạm Trung Kiên lại ít thể hiện bản thân trên trang cá nhân. Anh cũng ít chia sẻ những kỉ niệm hay tình cảm của hai người. Ấy vậy mà bất ngờ ngày 9/10, chàng trai trẻ tuổi đã viết: "Gần đến ngày về với đội của anh rồi". Và chính dòng tâm sự của Phạm Trung Kiên dư luận tin rằng, Lê Phương sắp cập bến hạnh phúc lần 2 với người yêu trẻ tuổi. Ngoài ra, anh còn hé mở thêm bằng một hình ảnh vào ngày 2/10 với dòng chữ: "Đúng một tháng sau sẽ thấy mặt cô dâu"

Được biết, người yêu trẻ tuổi của Lê Phương là một quân nhân và hiện tại, anh chính là người đàn ông mà Lê Phương hết lòng ca ngợi, hết lòng yêu thương. Trước đó, cô đã từng chia sẻ về người yêu với những lời có cánh: "Ở anh ấy, tôi có niềm tin lớn. Tôi tự tin với nền tảng của gia đình, sự rèn luyện từ xã hội, công việc của một quân nhân, anh sẽ là người đồng hành tin cậy của tôi. Nếu quân nhân mà không nghiêm túc, không làm trụ cột gia đình được thì ai có thể làm được?".

Và thông tin về đám cưới đang dần được hé mở đã khiến cho những người hâm mộ và yêu mến Lê Phương vô cùng quan tâm. Bởi với họ, sau những mệt mỏi trong hôn nhân đầu với chàng diễn viên gốc Cà Mau Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương xứng đáng nhận được một kết quả vẹn tròn viên mãn.

Dưới đây là một vài hình ảnh của chàng "phi công trẻ" điển trai của Lê Phương:

Người yêu trẻ tuổi đẹp trai bất ngờ hé lộ chuyện cưới của Lê Phương - Ảnh 4

Hình ảnh điển trai của Phạm Trung Kiên, người yêu của diễn viên Lê Phương.

Người yêu trẻ tuổi đẹp trai bất ngờ hé lộ chuyện cưới của Lê Phương - Ảnh 5

Anh hiện đang là một chiến sĩ hoạt động trên mặt trận văn nghệ - tuyên truyền.

Người yêu trẻ tuổi đẹp trai bất ngờ hé lộ chuyện cưới của Lê Phương - Ảnh 6

Phạm Trung Kiên thường chia sẻ những chuyến đi công tác ý nghĩa của mình.

Người yêu trẻ tuổi đẹp trai bất ngờ hé lộ chuyện cưới của Lê Phương - Ảnh 7

Ở ngoài cuộc sống, theo Lê Phương chia sẻ, anh là một dễ gần và có nhiều đức tính tốt.

Người yêu trẻ tuổi đẹp trai bất ngờ hé lộ chuyện cưới của Lê Phương - Ảnh 8

Và sau tất cả, chàng trai sinh năm 1992 quyết định "bén duyên" với "đàn chị" Lê Phương?

Đỗ Quyên (TH)