Người yêu mới của hoàng tử Harry dính scandal ảnh khỏa thân

Một vụ scandal ảnh nude có thể sẽ kết thúc câu chuyện tình đẹp của Meghan Markle và hoàng tử Harry. Theo thông tin độc quyền từ RadarOnline.com, nữ ca sĩ đang rất sợ hình ảnh của cô và chồng cũ Trevor Engelson sẽ bị rò rỉ ra công chúng.

Người yêu mới của hoàng tử Harry dính scandal ảnh khỏa thân - Ảnh 1

Trong chuyến du lịch đến New Zealand năm 2012, cặp vợ chồng này đã quyết định "tắm tiên" trên biển. Thật không may, người dân địa phương đã lấy cắp toàn bộ quần áo trên bờ, buộc Markle phải đuổi theo mà không có lấy bất kì một mảnh vải che thân.

Theo thông tin từ các phóng viên địa phương, nữ ca sĩ cho biết “Tôi thực sự bị sốc. Tôi không thể lấy lại quần áo của tôi và buộc phải trở lại chiếc xe cắm trại để mặc quần áo khác”.

Markle đã nói với bạn cô rằng cô đang rất sợ những tấm ảnh chụp được sẽ khiến mối quan hệ của cô và hoàng tử Harry tan vỡ.

Người yêu mới của hoàng tử Harry dính scandal ảnh khỏa thân - Ảnh 2

Những người trong cuộc khẳng định “Meghan rất sợ những bức ảnh sẽ bị lan truyền trực tuyến trên mạng và mối quan hệ của họ sẽ tan vỡ giống như những gì đã xảy ra với Kate Middleton và Kim Kardashian. Cô ấy chưa từng quan tâm đến việc này nhưng bây giờ, khi đang chính thức quen với Harry, cô lo rằng nó sẽ làm hỏng mọi thứ ”.

Hoàng tử Harry cũng đã từng dính líu vào một vụ lùm xùm liên quan để ảnh nude ở Las Vegas. Chính vì vậy, Markle tin rằng cung điện Buckingham chắc chắn sẽ không muốn hoàng tử dính vào một scandal ảnh nude nào khác nữa.

Tuy nhiên, bỏ qua vụ lùm xùm này, Markle vẫn có thể sẽ có một chuyến trở lại New Zealand với người bạn trai mới của cô.

Kiều Giang