'Người yêu Lee Min Ho' tung ảnh cực sến ở Bệ Hạ Bất Tử: Cô cảnh sát sành điệu Kim Go Eun hóa 'bánh bèo bên hoa huệ'?

  128 liên quanGốc

  Không còn vừa ngầu vừa thời trang như ở những loạt ảnh trước đó, Kim Go Eun - người yêu Lee Min Ho ở Bệ Hạ Bất Tử bỗng dưng sến súa đến lạ lùng.

  Tiếp nối loạt thính được tiết lộ trước đó, sáng ngày 3/4, ekip The King: Eternal Monarch (Bệ Hạ Bất Tử) lại tung ra những hình ảnh của Kim Go Eun được cắt ra từ bộ phim, khiến khán giả có một cái nhìn mới mẻ hơn về nhân vật này.

  Ơ sao chị e ấp thế này?

  Trước đó còn ngầu thế này...

  Trong The King: Eternal Monarch, Kim Go Eun đồng thời hóa thân vào 2 vai diễn song song: thám tử Jung Tae Eul và tội phạm truy nã Luna. Theo lời của nhà sản xuất, đây là hình ảnh của thám tử Jung Tae Eul khi cô nàng đang học cấp 3. Với vẻ ngoài dịu dàng, ngây thơ và ngọt ngào, tạo hình này của nữ diễn viên hoàn toàn đối lập so với những hình ảnh độc lập, mạnh mẽ được tiết lộ trước đó.

  Đại diện của nhà sản xuất Hwa&Dam Pictures chia sẻ: “Kim Go Eun là một diễn viên vô cùng chăm chỉ. Cô ấy nghiên cứu và phân tích nhân vật của bản thân bằng góc nhìn vô cùng khách quan và cố gắng không bỏ qua một chi tiết nào dù chỉ là nhỏ nhất.” Đoàn làm phim cũng hứa hẹn rằng, khán giả sẽ vô cùng hài lòng với những thước phim mà Kim Go Eun mang lại.

  Thăm dò ý kiến Bạn có mong chờ Bệ Hạ Bất Tử không?

  Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

  Có chứ, chắc chắn sẽ là siêu phẩm truyền hình luôn ấy!

  Không đâu, rồi sẽ thành bom xịt thôi.

  Bệ Hạ Bất Tử dự kiến phát sóng từ tháng 4/2020 trong khung giờ thứ 6, thứ 7 của đài SBS, tiếp nối khung giờ của Hyena (Linh Cẩu)

  Lạt

   Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/nguoi-yeu-lee-min-ho-tung-anh-cuc-sen-o-be-ha-bat-tu-co-canh-sat-sanh-dieu-kim-go-eun-hoa-banh-beo-ben-hoa-hue-2202034142010144.htm