Người yêu cũ đề nghị nối lại tình xưa với Phạm Băng Băng

Depplus.vn – Một nhân vật bí ẩn trên mạng xã hội với nickname LiuXingMei dùng nhiều câu chữ đường mật để tỏ tình với đại mỹ nhân Trung Quốc, anh ta hy vọng nối lại mối quan hệ xưa cũ với cô.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao trước bức thư tình được gửi cho nữ diễn viên Phạm Băng Băng, từ một người đàn ông bí ẩn tự xưng là LiuXingMei. Vì người này sử dụng phiên âm tiếng Trung cho tên của mình, nên không ai có thể đoán ra anh ta là ai, nhưng có khả năng, người này họ Lưu.

Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng trên tình trường, Phạm Băng Băng bất ngờ được tỏ tình

LiuXingMei nói với Phạm Băng Băng bằng những câu chữ ngọt ngào, thể hiện mối quan hệ gắn bó giữa đôi bên. Anh ta hỏi nữ diễn viên có nhớ mình là ai không và còn úp mở nhắc đến chuyện nắm tay nhau tại show truyền hình Phi thường vật nhiễu ngày trước. Dựa theo những gì người này viết, nhiều người phỏng đoán, anh ta là mối tình đầu của hoa đán họ Phạm.

LiuXingMei hy vọng nối lại tình xưa với kiều nữ họ Phạm

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Phạm Băng Băng vẫn chưa chịu lên tiếng hồi đáp về chuyện này, nên danh tính của LiuXingMei vẫn còn là một ẩn số thu hút sự quan tâm của dư luận. Song, một số người tỉnh táo hơn thì cho rằng, đây tiếp tục là hành động tấn công thần tượng của một bộ phận fan cuồng từ lâu đã là vấn đề nhức nhối trong xã hội Trung Quốc.

LiuXingMei thực sự là người yêu cũ của Phạm Băng Băng hay chỉ là một fan cuồng của cô?

Dương Dương (Depplus.vn/MASK)