Người yêu có thể không có, nhưng nhất định phải có S Pen

Thích khám phá đó đây mà thiếu mất một 'cạ cứng' hiểu ý, không sao cả, việc bạn cần làm là lên danh sách những nơi sẽ đến, chọn một ngày đẹp trời, còn lại cứ để Galaxy Note10 lo.

Những tấm ảnh thể hiện sự chuyển động luôn là đề tài “khó nhằn” với không ít cô nàng mê chụp ảnh. Hai người còn phải loay hoay thì huống chi khi bạn chỉ “đơn thân độc mã”. Thế nhưng, hệ thống camera tiên tiến với công nghệ chuyên nghiệp gồm một camera góc siêu rộng 16 MB, một camera góc rộng 12 MP, một camera ống kính tele 12 MP cùng một camera selfie 10 MB trên Samsung Galaxy Note10, sẽ biến mọi bức ảnh thành những khoảnh khắc sống động.

Những tấm ảnh thiếu sáng không còn là nỗi sợ với bạn khi camera góc rộng trên model mới nhất của “ông lớn” công nghệ từ Hàn Quốc được tối ưu hóa khẩu độ kép f/1.5. Điều này không chỉ giúp cảnh vật ở vùng sáng sắc nét mà cả những chi tiết ở vùng tối cũng được khắc họa rõ ràng.

Nếu bạn muốn “chơi đùa” với ánh sáng, Galaxy Note10 sẽ giúp bạn làm điều đó. Không phải đo sáng và lấy nét phức tạp, cảm biến ảnh 16 MP và khẩu độ f/2.2 cùng góc chụp siêu rộng lên đến 123 độ mang đến cho bạn tấm ảnh ngược sáng đầy ấn tượng với góc chụp lạ mắt. Đương nhiên, bạn hoàn toàn có thể thử sức làm nhân vật trong chính bức ảnh ngược sáng của mình.

Chưa kể, hiệu ứng vòng tròn lớn (big bokeh) mang đến bạn những bức ảnh rực và đặc sắc nhờ chế độ bokeh to tròn bắt mắt như thể được chụp bởi máy ảnh chuyên nghiệp.

Chế độ chụp ảnh ban đêm cũng là một trong những cải tiến đáng giá của model này. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những bức ảnh chất lượng, sắc nét cả trong điều kiện siêu thiếu sáng.

Các chế độ chụp ảnh trên chiếc smartphone này cũng là một trong những điều thú vị giúp bức hình của tín đồ chụp ảnh trở nên độc đáo và mang dấu ấn riêng. Nhờ camera Depth Vision, Galaxy Note10+ mang đến cho bạn những bức ảnh ấn tượng với độ sâu trường ảnh, được chụp bởi chế độ xóa phông Blur.

Chế độ điểm màu Color Point, từng trở thành xu hướng chụp ảnh suốt thời gian dài của giới trẻ, nay được tinh chỉnh và hoàn thiện trên Galaxy Note10.

Hai chế độ xoáy và thu/phóng giúp nâng tầm những bức ảnh xóa phông thông thường. Dù bạn có thể chỉ là một tay chụp ảnh nghiệp dư, mọi người vẫn phải “trầm trồ” về những bức ảnh xóa phông lạ mắt của bạn.

Nếu bạn biết vẽ và muốn bức ảnh của bạn thân thêm phần sống động, “chiếc đũa thần” mang tên S Pen sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho bạn trong những bức ảnh.

Nếu bạn thích hiện thực hóa những món ăn hấp dẫn và đẹp mắt qua những bức ảnh, Galaxy Note10 với công nghệ Local Tone Mapping sẽ biến mỗi bức ảnh thành một tác phẩm ẩm thực đáng chia sẻ.

Tuy nhiên, camera góc siêu rộng 123 độ, mang đến góc chụp thật như mắt người, mới là điều được nhiều bạn trẻ mê ảnh yêu thích, đặc biệt với những ai muốn lưu giữ trọn vẹn vẻ đẹp của không gian trước tầm mắt chỉ trong một lần bấm máy.

Và bạn có thắc mắc mắc làm sao để có thể thực hiện cả một bộ ảnh thế này mà không cần đến người thứ hai? Với cử chỉ Air Action - vẩy bút trái/phải để chuyển đổi các chế độ chụp, lên/xuống để chuyển sang camera selfie và xoay tròn để zoom, Galaxy Note10 và S Pen chính là trợ thủ đắc lực, là người bạn đồng hành thứ hai xuyên suốt những chuyến đi thú vị của bạn.

Giang Ngân Nhi - Giang Phan Ninh - Nguyên Phan