Người xem hốt hoảng thấy 'ngực trần' xuất hiện trên thời sự BBC

Người xem đài chương trình thời sự News at Ten trên kênh truyền hình BBC vào tối 7/8 vừa qua được một phen hốt hoảng khi thấy hình ảnh ngực trần của phụ nữ trên màn hình vi tính khu vực phía sau người dẫn chương trình Sophie Raworth.

Trong căn phòng đằng sau người dẫn chương trình là một nhân viên của đài đeo tai nghe xem chăm chú màn hình đang chiếu cảnh đầy nhạy cảm - một người phụ nữ cởi dần áo lót khiêu khích trước một người đàn ông ngực trần.

Lúc đó nữ dẫn chương trình Raworth đang đưa tin trực tiếp từ trường quay về chiến thắng của đội bóng gậy Anh trước đội Nam Phi và không hề hay biết về hình ảnh tế nhị xuất hiện phía sau.

Rất nhiều người xem đài kết luận người nhân viên đó đang xem phim khiêu dâm, trong khi một số khác tin rằng đó có thể là từ một bộ phim hay chương trình truyền hình.

Đài truyền hình BBC cho biết họ đang điều tra sự việc và sẽ đính chính lại sự thật.

Sự cố trên xảy ra chỉ vài ngày sau khi một fan hâm mộ âm nhạc đã “khoe” ngực trần của mình trong một bản tin của kênh truyền hình BBC về một lễ hội dân ca.

Người phụ nữ đó lọt vào khung hình phía sau khi người dẫn chương trình Spotlight của BBC phỏng vấn một người biểu diễn trong lễ hội âm nhạc dân ca thứ 63 tổ chức tại Devon, để lộ hình ảnh mờ ảo lột áo sang một bên hở ngực trần trên màn hình TV.

Hồng Hạnh/Báo Tin Tức