Người vợ chết lặng khi chồng qua đời không toàn thây

(Gia đình) -

( Gia đình ) -

Anh Nguyễn Hữu Đức (45 tuổi, ngụ phường An Thạnh, Thuận An, Bình Dương), nạn nhân trong vụ nổ đầu đạn đã tử vong vào sáng 27/12. Tại hiện trường, dép, kính, áo của nạn nhân bị cháy xém.

“Hôm đưa đầu đạn về, anh ấy nói nó gỉ sét, hư rồi không nổ được nên muốn cưa nó ra để đập mũi khoan. Ai ngờ đầu đạn nổ tung, còn chồng tôi thì cũng không còn nữa. Khi đưa anh nhập viện mà trong nhà không còn đồng nào. Bà con hàng xóm thương tình gom góp tiền bạc cho tôi mượn để lo hậu sự cho anh ấy”, Chị Vương Mỹ Kiều (vợ nạn nhân) đau xót nói trong nước mắt.

Chị Kiều đau đớn không tin chồng mình đã tử nạn

Chị Kiều nghẹn ngào: “Hơn 20 năm nay, tôi ở nhà chăm lo cho con cái học hành và phụ giúp chồng trong xưởng mộc. Bây giờ anh ấy đã ra đi, tôi biết làm gì để lo cho cuộc sống sau này”.

Như Đất Việt đã thông tin , khoảng 16 giờ 45 phút chiều ngày 26/12, khi anh Đức lôi quả đầu đạn 105 ra để cưa tại xưởng mộc của mình thì phát nổ.

Vụ nổ khiến anh Đức bay mất một cánh tay trái, chân trái dập nát và phần đầu chấn thương nặng, nằm thoi thóp bên hố do đầu đạn nổ tạo thành.

Hiện trường vụ nổ

Nạn nhân ngay sau đó được đưa đi cấp cứu, đến rạng sáng ngày 27/12 thì tử vong.

Xác nạn nhân được bệnh viện bàn giao cho gia đình đưa về nhà để an táng.

Xác anh Đức được đưa về nhà và đang chuẩn bị được khâm liệm

Theo những người dân gần hiện trường cho biết anh Đức là người sống hiền lành, luôn giúp đỡ người khác. Hoàn cảnh của gia đình anh Đức chẳng khấm khá gì, ngoài xưởng mộc mini để nuôi sống cả gia đình.

Đến chiều ngày 27/12, nhiều người dân đã đến phụ giúp gia đình nạn nhân khâm liệm, tổ chức đám tang cho anh Đức.

Liên Phương