Người ung thư có thể được hưởng tới 150% quyền lợi bảo hiểm

Người ung thư có thể được hưởng tới 150% quyền lợi bảo hiểm khi mà bệnh ung thư hiện đang là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong tại Việt Nam do thường được phát hiện muộn và chi phí điều trị cao.

Những điểm nổi bật của gói sản phẩm này là bảo vệ tất cả các ung thư ở các giai đoạn ung thư khác nhau và ngay từ ban đầu, với quyền lợi bảo vệ ung thư có thể lên đến 150% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, nếu tham gia thêm sản phẩm bảo hiểm bổ sung “Bảo hiểm thanh toán chi phí điều trị thực tế do ung thư” trong gói này, sẽ được chi trả toàn bộ chi phí chữa trị thực tế lên đến 100% số tiền bảo hiểm.

Người ung thư có thể được hưởng tới 150% quyền lợi bảo hiểm - Ảnh 1

Tỷ lệ mắc bệnh ung thư tăng nhanh, dự báo từ năm 2020 Việt Nam sẽ có 200.000 người mắc căn bệnh này mỗi năm

Đặc biệt, gói giải pháp này còn hỗ trợ chi phí điều trị nâng cao, tầm soát hàng năm lên đến 100% số tiền bảo hiểm; hỗ trợ viện phí do ung thư lên đến 3 triệu đồng/ngày nằm viện và lên đến 1,095 tỷ đồng/người được bảo hiểm (nếu tham gia thêm sản phẩm bảo hiểm bổ sung “Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư nâng cao” và sản phẩm bảo hiểm bổ sung “Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện”). Đặc biệt, hiện nay hãng bảo hiểm Hanwha Life miễn thu phí cho toàn bộ hợp đồng trong trường hợp bên mua bảo hiểm mắc ung thư nghiêm trọng.

Người ung thư có thể được hưởng tới 150% quyền lợi bảo hiểm - Ảnh 2

Đã có nhiều trường hợp mắc ung thư được chữa khỏi khi được phát hiện sớm, có một quá trình điều trị phù hợp, đúng phương pháp.

Có thể nói rằng, chữa trị bệnh ung thư là một cuộc chiến lâu dài mà trong đó người bệnh không những phải có nghị lực, ý chí mạnh mẽ mà còn cần chuẩn bị nguồn tài chính vững chắc để điều trị thành công

Với "Gói giải pháp bảo vệ ung thư" này, khách hàng hoàn toàn chủ động trong chọn lựa kết hợp một hoặc một số hoặc tất cả các sản phẩm bảo hiểm bổ sung này khi mua kèm với sản phẩm chính nhằm đáp ứng các nhu cầu về bảo vệ và tài chính của mình.

→ Người dân Việt Nam chi 14 nghìn tỷ đồng hút thuốc lá mỗi năm

→ Mức bảo hiểm kỷ lục trong 'Fast & Furious 7'

An Khê