Người ủng hộ 'tan nát trái tim' khi gặp bà Hillary sau thất bại

Trên facebook cá nhân của một phụ nữ đăng hình ảnh cô gặp bà Hillary dắt chó đi dạo vào buổi sáng sau ngày bà thất bại trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

Margot Gerster đang đi dạo cùng cô con gái 13 tháng tuổi tại hạt Westchester, New York thì bắt gặp bà Hillary, cô đề nghị chụp một bức ảnh chung với “thần tượng” của mình.

Người ủng hộ 'tan nát trái tim' khi gặp bà Hillary sau thất bại - Ảnh 1

Margot Gerster và con gái 13 tháng tuổi chụp ảnh với bà Hillary sau ngày bà thất bại. Ảnh trên facebook của Margot.

Margot chia sẻ trạng thái trên facebook: “Trái tim tôi thực sự tan nát sau kết quả cuộc bỏ phiếu ngày hôm qua và tôi quyết định dành ngày hôm nay để bế con đi bộ. Tôi đã đến khu vực mà tôi yêu thích là Chappaqua”.

Điều bất ngờ với Margot là gặp được chính ứng viên cô đã bỏ phiếu, bà Hillary. Cô gặp cả ông Bill, hai ông bà đang dắt chó đi dạo ở khu vực vốn gần nhà của ông bà.

“Tôi đăng bức ảnh này để giúp mọi người mỉm cười sau một ngày thực sự u ám… Tôi mong bức ảnh sẽ mang lại hy vọng cho những ai cần nó”. Margot nói.

Margot kể rằng cô chia sẻ nỗi niềm với bà Clinton về sự ủng hộ của cô đối với bà. Đáp lại, bà Clinton đã cười, ôm lấy Margot và cảm ơn những lời động viên của cô.

Bà Clinton đã không xuất hiện trước công chúng kể từ sau thất bại trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2016. Tuy nhiên, bức ảnh mới nhất mà Margot đăng tải trên trang cá nhân cho thấy bà Clinton đang bắt đầu một cuộc sống thư thái sau 1 năm căng thẳng với chiến dịch tranh cử./.

Ngân Giang/VOV.VN