Người tuổi gì dễ trăng hoa ngoại tình nhất tháng 11/2016?

Sang tháng 11, những con giáp nào cần hết sức thận trọng vì dễ bị đào hoa xấu đeo bám, vận tình cảm diễn biến khó lường?

Theo quan điểm của tác giả Trịnh Vỹ Kiến đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), sáng tháng 11, con giáp nào chiếm vị trí top đầu trong bảng xếp hạng này cần hết sức thận trọng nếu không đào hoa xấu đeo bám, vận tình cảm bị ảnh hưởng nặng nề. Nguồn ảnh: Sina.

Đứng đầu là tuổi Mão: Vận thế không được như ý, vận tình cảm sa sút thê thảm khiến tâm trạng không vui. Cần phải đề phòng chuyện ngoại tình, cố gắng kiềm soát cảm xúc, lấy lại tinh thần nếu không sẽ hại người hại ta, phá tài phá sắc. Nguồn ảnh: Sina.

Thứ hai là tuổi Dậu: Tổng thể vận thế rất vượng đặc biệt là tài vận, có cơ hội đi công tác, du lịch nhiều nên khó tránh tình một đêm. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn rất dễ bị đào hoa xấu bủa vây, cần thận trọng. Nguồn ảnh: Sina.

Thứ ba là tuổi Mùi: Tài vận rất vượng nhưng vận tình cảm lại ngược lại, đúng là đỏ tình đen bạc, chuyện trăng hoa, ngoại tình là rất dễ xảy ra. Nguồn ảnh: Sina.

Thứ tư là tuổi Tuất: Vận đào hoa rực rỡ, chính vì thế lắm kẻ si mê vây quanh nên khó tránh được có những kẻ thứ ba xuất hiện phá rối chuyện tình cảm của bạn. Nguồn ảnh: Sina.

Đứng thứ năm là tuổi Tý: Vận tình cảm vẫn tiếp tục cần phải điều chỉnh. Những người đã kết hôn cuộc sống vợ chồng bắt đầu xuất hiện những mâu thuẫn và bất đồng khó giải quyết. Nguồn ảnh: Sina.

Đứng thứ 6 là tuổi Thân: Đen bạc thì đỏ tình, chính vì thế dễ vướng vào các mối quan hệ mới phức tạp. Phụ nữ cần phải đề phòng có thai ngoài ý muốn, nam giới cần thận trọng kẻo dính lưới tình khó thoát. Nguồn ảnh: Sina.

Đứng thứ 7 là tuổi Ngọ: Một tháng tràn ngập niềm vui bởi mọi phương diện đều có hướng tiến triển tốt. Nhưng cần phải đề cao cảnh giác hơn, tự quản mình quản người cho chặt để tránh tình trạng mất bò mới lo làm chuồng. Nguồn ảnh: Sina.

Đứng thứ 8 là tuổi Sửu: Sự nghiệp, tài vận đều vượng, cần phải chú ý tháng này vận đào hoa tốt bắt đầu giảm trong khi đào hoa xấu lại gia tăng, cần phải thận trọng. Nguồn ảnh: Sina.

Đứng thứ 9 là tuổi Tỵ: Mình không trêu người, người cũng trêu mình vì thế luôn phải đề cao cảnh giác, tốt nhất không phải của mình không nên dùng kẻo họa rước vào thân. Nguồn ảnh: Sina.

Đứng thứ 10 là tuổi Dần: Trong khi sự nghiệp, tài vận về cơ bản bình ổn thì vận đào hoa khởi sắc trởi lại. Cũng chính vì thế mà có nhiều cơ hội để có thể bị cám dỗ bởi những điều mới lạ mà làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của mình. Nguồn ảnh: Sina.

Đứng thứ 11 là tuổi Thìn: Vận tình cảm đi xuống trong khi sự nghiệp và tài vận lai quay đầu khởi sắc. Mâu thẫn gia đình vẫn đang âm ỉ cháy vì thế cần phải thận trọng. Nguồn ảnh: Sina.

Cuối cùng chính là tuổi Hợi: Những ai đã kết hôn sẽ hưởng cuộc sống hôn nhân bình yên, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).