Người trẻ tối ưu hiệu suất làm việc tại nhà với các sản phẩm công nghệ

Khi xu hướng làm việc tại nhà đang nở rộ, công nghệ cũng đánh dấu những bước tiến lớn, đáp ứng nhu cầu về hiệu suất làm việc từ xa của người lao động.

Trong bối cảnh công nghệ phát triển, việc chuyển đổi từ làm việc tại văn phòng sang làm việc tại nhà đang trỗi dậy và trở thành xu hướng chính trong thế giới kinh doanh hiện đại. Thế hệ trẻ là những người đón đầu xu hướng này. Họ trang bị cho mình tâm thế sẵn sàng để bước ra khỏi vùng an toàn.

Nhưng dù xuất sắc đến mấy, người trẻ cũng không thể tránh khỏi những loay hoay trong việc quản lý công việc tại nhà, đặc biệt là nếu trong điều kiện thiếu nguồn lực hỗ trợ như thiết bị và công cụ làm việc. Bởi vậy, xây dựng cho bản thân một điều kiện làm việc thật lý tưởng là điều cần thiết để tối ưu hóa hiệu suất làm việc – đặc biệt là với những người làm việc tự do.

Nhằm đáp ứng điều kiện làm việc thông minh, hiệu quả với những ứng dụng mới nhất từ công nghệ, các sản phẩm đạt giải thưởng Taiwan Excellence đang dần trở thành lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng.

1. Ares Monitor Arm đến từ Modernsolid

Ares Monitor Arm là giá đỡ màn hình đa chức năng tiện dụng đạt giải thưởng Taiwan Exellence 2024. Được hỗ trợ bởi công nghệ “Cân bằng tĩnh” nội, giá đỡ hỗ trợ trọng lượng của màn hình ở nhiều kích cỡ màn hình khác nhau. Khả năng chuyển động toàn dải cũng giúp giá đỡ thân thiện với người dùng hơn. Khi lắp giá đỡ, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh màn hình đến vị trí phù hợp nhất mà không sợ màn hình bị gập hay lật.

Thiết kế giá đỡ nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau

Thiết kế giá đỡ nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau

Ares Monitor Arm cũng sở hữu ngoại hình nổi bật với kiểu dáng đẹp và chắc chắn. Bên cạnh chức năng nâng đỡ, Ares Monitor Arm cũng giúp người dùng sắp xếp và quản lý cáp kết nối một cách gọn gàng.

Nổi bật, hơn 90% vật liệu sử dụng trong sản phẩm có thể được tái chế và tái sử dụng, đóng góp vào mục tiêu bảo vệ môi trường.

2. Case (thùng) máy tính ModFree đến từ In Win

Các bạn trẻ đam mê công nghệ và có sở thích “độ” dàn PC tại nhà hẳn đã không còn xa lạ với modular case – dạng case (thùng) máy tính cho phép tháo lắp và tùy chỉnh theo ý muốn với các khe gắn, khung đỡ bên trong dễ dàng tháo lắp. Với case máy tính ModFree đến từ IN WIN, sản phẩm đạt giải thưởng Taiwan Excellence 2024, người dùng còn có thể làm nhiều hơn thế.

ModFree là vỏ máy tính hoàn toàn theo mô hình mô-đun. Phiên bản Cơ sở của ModFree bao gồm hai mô-đun, trong khi Phiên bản Deluxe có bốn mô-đun đáp ứng nhiều nhu cầu lắp đặt khác nhau của người dùng. Ngoài ra, người dùng có thể thêm các mô-đun mở rộng để “độ” thêm cho thùng máy tính của mình bất kỳ lúc nào. ModFree giúp nâng cấp không bị giới hạn bởi kích thước case, khắc phục một trong những nhược điểm lớn của các dạng case dạng đóng hiện nay.

2 phiên bản đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng

Thiết kế kẹp khóa liên động không cần dụng cụ cho phép người dùng chuyển đổi mô-đun ngay trong thời gian ngắn. Phần cứng trong mỗi mô-đun cũng đơn giản để xây dựng, người dùng có thể lắp ráp các mô-đun lại với nhau trong vài bước.

Việc nghiên cứu sâu về hành vi người dùng cũng được phản ánh trong thiết kế của ModFree. Bố cục đảo ngược của ModFree giúp người dùng có thể lắp đặt thùng máy tính từ phía bên trái bàn làm việc, nơi họ có nhiều không gian hơn.

3. Ổ đĩa flash thông minh thế hệ mới Nukii đến từ Maktar

Trong thời đại phụ thuộc vào công nghệ và chú trọng đến quyền riêng tư, việc quản lý lưu trữ hiệu quả trở nên rất quan trọng. Bởi vậy, Maktar cung cấp giải pháp quản lý và bảo mật đơn giản, an toàn, áp dụng cho ổ cứng và các thiết bị lưu trữ khác. Một trong các sản phẩm nổi bật là ổ đĩa flash thông minh thế hệ mới Nukii đạt giải thưởng Taiwan Excellence 2024.

Nukii cung cấp tính năng bảo vệ dữ liệu tự động với tính năng khóa được tích hợp. Sử dụng công nghệ mở khóa cảm biến NFC, Nukii loại bỏ nhu cầu về các quy trình giải mã phức tạp. Người dùng có thể dễ dàng mở khóa Nukii bằng điện thoại thông minh cá nhân. Ứng dụng Nukii cũng cho phép quản lý các tài khoản để người dùng có thể an toàn làm việc nhóm.

Người dùng dễ dàng quản lý Nukii qua ứng dụng trên điện thoại

Nukii cũng sở hữu chế độ chỉ đọc để giảm rủi ro các phần mềm độc hại. Chức năng xóa dữ liệu từ xa của thiết bị đảm bảo xóa toàn bộ tập tin, giảm thiểu lo ngại rò rỉ dữ liệu nếu ổ đĩa bị mất.

Công nghệ đang đưa thế giới phát triển hơn, và những sản phẩm đạt giải thưởng Taiwan Excellence như Ares Monitor Arm, ModFree và Nukii cũng không nằm ngoài xu thế đó. Với những tính năng và đột phá hướng đến nhu cầu người dùng, các sản phẩm đến từ Modernsolid, In Win và Maktar hứa hẹn sẽ được nhiều tín đồ công nghệ trên thế giới ưa chuộng và tin dùng.

P.V

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/nguoi-tre-toi-uu-hieu-suat-lam-viec-tai-nha-voi-cac-san-pham-cong-nghe-post1591080.tpo