'Người tình sân khấu' Lam Anh 'rút ruột gan' khi nói về Bằng Kiều

Bằng Kiều là 'người tình' sân khấu mà ca sĩ Lam Anh ưng ý nhất mỗi lần hát song ca. Mỗi lần cả hai xuất hiện trên sân khấu, khán giả như được trở về với những ký ức 'Nơi tình yêu bắt đầu'.

Ca sĩ Lam Anh tên thật Trần Bích Hà, sinh năm 1984. Năm 2003, Lam Anh tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình và đoạt giải nhì (Hồ Bích Ngọc đoạt giải nhất).

Cô hoạt động âm nhạc ở quê nhà thời gian khá ngắn. Năm 2007, nữ ca sĩ lên đường sang Mỹ. Năm 2013, cô và Bằng Kiều kết hợp trong ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu và tạo được "hit" lớn cả hải ngoại lẫn Việt Nam.

Ngày 8/3 tới, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội, Lam Anh sẽ song ca cùng Bằng Kiều trên sân khấu Thủ đô trong Người tình in concert. Chương trình do nhạc sĩ Hoài Sa là giám đốc âm nhạc, ca sĩ Nguyễn Hưng, Lệ Quyên, Lương Tùng Quang, Minh Tuyết tham gia với nhiều tiết mục hứa hẹn mới lạ.

Ca sĩ Lam Anh.

Ca sĩ Lam Anh.

Sau 10 năm rời xa sân khấu quê nhà, ca sĩ Lam Anh không dám bật mí nhiều về những gì mình và Bằng Kiều đang chuẩn bị cho concert sắp tới nhưng chắc chắn cả hai sẽ mang đến tiết mục song ca mà ai cũng yêu thích. "Chúng tôi sẽ đưa khán giả về nơi tình yêu bắt đầu", ca sĩ Lam Anh chia sẻ.

"Có thể nói anh Bằng Kiều là người tình sân khấu ăn ý nhất với tôi. Mỗi lần chúng tôi đứng cùng một sân khấu khán giả đều nhớ và yêu cầu hát những bài hit. Đó là một minh chứng cho việc khán giả vẫn còn yêu thương cặp đôi Bằng Kiều - Lam Anh. Tôi biết ơn khán giả vì những điều ấy. Thế nên, ngoài những bài hit mà 2 anh em sẽ gửi đến khán giả, chúng tôi đã chuẩn bị một số bài mới 'bắt trend' cũng rất thú vị, hy vọng sẽ được ủng hộ", nghệ sĩ chia sẻ thêm.

Trong khi đó, ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ, khi hát đôi với Lam Anh thấy rất thoải mái và tươi trẻ, nhiều cảm xúc. Đó cũng là lý do khiến hai người trở thành cặp đôi ăn ý trên sân khấu.

Bật mí về cuộc sống hiện tại, Lam Anh cho biết, cuối tuần cô đi diễn, thời gian còn lại chăm chút cho gia đình, luyện tập yoga để giữ vóc dáng, sự dẻo dai, trẻ đẹp. Nghệ sĩ cũng rất thích thú việc tự thiết kế và may trang phục diễn cho chính mình.

Ca sĩ Lam Anh hy vọng năm 2024 sẽ hoạt động âm nhạc tại Việt Nam nhiều hơn.

Nhìn lại hành trình nghệ thuật đã qua, Lam Anh cho biết đó là "khoảng thời gian quá tuyệt vời".

"2023 đối với tôi là một năm khá tuyệt vời vì có cơ hội gặp lại những khán giả yêu thương tại quê nhà sau gần 10 năm không hoạt động trong nước. Đó là điều tôi thấy hạnh phúc nhất. Chắc có lẽ mỗi sự việc đến với tôi đều là một niềm hạnh phúc, mọi thứ đều có sự tích cực riêng nên cảm thấy không thất vọng về một điều gì. Tôi luôn cố gắng đặt hết 100% cho những việc mình làm, cho dù là tình yêu hay công việc", ca sĩ bày tỏ.

Cô bật mí, đang ấp ủ một vài dự án để gửi đến khán giả những sản phẩm mới và hy vọng sẽ có cơ hội hoạt động trong nước nhiều hơn để thường xuyên gặp quý khán giả thân thương tại quê nhà.

Bằng Kiều, Lam Anh: 'Khói sương mong manh':

Ca

Tình Lê

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/lam-anh-ung-nhat-moi-lan-song-ca-cung-nguoi-tinh-bang-kieu-2251540.html