Người tình ánh trăng tập 17 gây sốt bởi tình tiết nóng

Người tình ánh trăng tập 17 gây sốt bởi đoạn preview tiết lộ cảnh Tam hoàng tử Wang Yo muốn giết chết Hae Soo (IU) bằng mọi cách.

Trong tập 16 của Người tình ánh trăng, trước những mưu đồ độc ác của Tam hoàng tử Wang Yo, khán giả ngày càng lo lắng cho số phận của cô nàng Hae Soo sau khi kế hoạch cứu Thập hoàng tử Wang Eun và thê tử của cô và Wang Jung bất thành.

Người tình ánh trăng tập 17 gây sốt bởi tình tiết nóng - Ảnh 1

Tam hoàng tử Wang Yo hết lần này tới lần khác muốn giết chết Hae Soo khiến khán giả theo dõi Người tình ánh trăng cảm thấy lo lắng cho cô nàng

Trong tập trước, Wang Jung (Ji Soo) đã tìm cách để giúp vợ chồng Thập hoàng tử bỏ trốn. Đáng tiếc kế hoạch chưa kịp thực hiện, quân lính đã ùn ùn kéo đến để vây bắt Wang Eun và Soon Duk. Mặc cho Soon Duk chủ động một mình ở lại chống trả, Wang Eun cương quyết không chịu đi. Anh thà cùng vợ đương đầu với hiểm nguy.

Để không cho phép Wang Yo bắn cung giết chết anh em của mình, Wang So đã tự tay chém chết vợ của Wang Eun. Trước cái chết đầy thương tâm của vợ mình, Wang Eun như chết lặng và anh cũng không còn muốn được sống nữa. Tứ hoàng tử Wang So cũng vô cùng đau lòng khi phải ra tay giết chết những người vô tội.

Người tình ánh trăng tập 17 gây sốt bởi tình tiết nóng - Ảnh 2

Người tình ánh trăng tập 17 gây sốt bởi tình tiết nóng - Ảnh 3

Trong tập trước của Người tình ánh trăng, Wang So đã vô cùng đau khổ khi tự tay giết chết em trai mình

Về phía Tam hoàng tử, hắn ngày càng độc ác, quyền lực như đã làm mất đi nhân tính của Wang Yo, đến nỗi hắn ta thậm chí không nhận ra được mẫu hậu của mình. Tam hoàng tử đã hai lần đe dọa tính mạng của Hae Soo trước mặt Wang So. Chính vì để bảo vệ người con gái mà anh yêu, Wang So đã không ngần ngại trở thành tay sai, trở thành chó săn người của vua Wang Yo.

Người tình ánh trăng tập 17 gây sốt bởi tình tiết nóng - Ảnh 4

Dù chưa lên sóng nhưng Người tình ánh trăng tập 17 đã hé lộ nhiều tình tiết liên quan tới số phận của Hae Soo khiến khán giả "đứng ngồi không yên"

-> Người tình ánh trăng dù hoãn chiếu vẫn thu hút khán giả bởi loạt ảnh nóng

Preview Người tình ánh trăng tập 17

Thế nhưng bất chấp tất cả, Wang Yo vẫn không từ bỏ ý định muốn giết chết Hae Soo. Liệu rằng Wang Yo sẽ còn dùng những mưu kế hiểm độc nào nữa, và rồi số phận nàng Hae Soo sẽ ra sao, tất cả sẽ được tiết lộ trong những tập tiếp theo của Người tình ánh trăng.

Mỹ Linh