Người tình ánh trăng tập 16: IU chứng kiến Lee Jun Ki giết chết em trai

Người tình ánh trăng tập 16 không chỉ xoay quanh cảnh huynh đệ tương tàn mà còn “trấn an” khán giả bằng những hình ảnh tình tứ của IU và Lee Jun Ki.

Tiếp nối diễn biến của tập trước, sau khi bị binh lính của Tam hoàng tử Wang Yo (Hong Jong Hyun) bao vây, Thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun) đã từ bỏ ý định chạy trốn một mình mà quyết tâm ở lại bảo vệ người vợ cùng “tết tóc”. Mặc kệ Wang Eun có gào thét khản cổ cầu xin Wang Yo tha cho vợ chồng mình, Tam hoàng tử vẫn không thay đổi quyết định.

Người tình ánh trăng tập 16: IU chứng kiến Lee Jun Ki giết chết em trai - Ảnh 1

Trong Người tình ánh trăng tập 16, Wang Eun và vợ lâm vào cảnh nguy cấp khi bị binh lính của Wang Yo bao vây

Ngay chính lúc này, thê tử Seon Duk (Z.Hera) của Thập hoàng tử đã xông lên dùng thân mình chắn cho Wang Eun một đao và chết ngay trước mắt anh. Chứng kiến vợ ngã gục trước mặt, Wang Eun đau đớn tới ngây người. Dù ngay sau đó Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) đã tới để bảo vệ Wang Eun nhưng cũng không kịp ngăn cản mũi tên của Wang Yo bắn giữa bụng Thập hoàng tử.

Người tình ánh trăng tập 16: IU chứng kiến Lee Jun Ki giết chết em trai - Ảnh 2

Người tình ánh trăng tập 16: IU chứng kiến Lee Jun Ki giết chết em trai - Ảnh 3

Người tình ánh trăng tập 16 khiến khán giả đau xót khi chứng kiến Wang Eun đau khổ trước cái chết của thê tử

Người tình ánh trăng tập 16: IU chứng kiến Lee Jun Ki giết chết em trai - Ảnh 4

Wang So đã tự tay "giải thoát" cho em trai, theo đúng nguyện vọng của Wang Eun

Quá đau lòng bởi cái chết của vợ, Wang Eun cầu xin Wang So "tặng" mình món quà mà anh đã từng hứa với cậu trong dịp sinh nhật mấy năm trước. Đó chính là Wang So tự tay giải thoát cho Wang Eun. Chính vì lẽ đó, Wang So đã chém xuống nhát kiếm kết liễu sinh mạng của chính người đệ yêu quý của mình.

Hae Soo (IU) và Wang Jung (Ji Soo) đều có mặt trong khoảnh khắc ấy nên cũng phần nào hiểu cho Tứ hoàng tử và giúp anh tránh bị vướng vào hoàn cảnh “tình ngay lý gian”.

Cái chết của Thập hoàng tử đã làm thay đổi hoàn toàn cục diện đất nước. Tứ hoàng tử Wang So đã quyết định giành lại ngai vàng vì không muốn tiếp tục chứng kiến những cảnh đau thương này. Tứ hoàng tử cũng quyết tâm xa rời Hae Soo mà lên đường tới Tây Kinh.

Người tình ánh trăng tập 16: IU chứng kiến Lee Jun Ki giết chết em trai - Ảnh 5

Người tình ánh trăng tập 16: IU chứng kiến Lee Jun Ki giết chết em trai - Ảnh 6

Người tình ánh trăng tập 16: IU chứng kiến Lee Jun Ki giết chết em trai - Ảnh 7

Wang So quyết định rời xa Hae Soo lên đường tới Tây Kinh

Chớp mắt hai năm đã trôi qua. Trong thời gian ấy, Hae Soo ngày nào cũng làm “hòn vọng phu” chờ đợi Wang So trở về. Thế nhưng ngày Tứ hoàng tử trở về, Hae Soo không hề hay biết. Phải tới khi chính miệng Thập tứ hoàng tử Wang Jung – nay đã là tướng quân hùng mãnh một phương thông báo, nàng mới hay chuyện.

Người tình ánh trăng tập 16: IU chứng kiến Lee Jun Ki giết chết em trai - Ảnh 8

Người tình ánh trăng tập 16: IU chứng kiến Lee Jun Ki giết chết em trai - Ảnh 9

Ngày ngày mong ngóng Wang So trở về, thế nhưng Hae Soo chỉ nắm được tin tức khi Wang Jung thông báo

Khi được gặp lại Wang So, Hae Soo vui mừng khôn xiết, nhưng những gì nàng nhận lại chỉ là sự lạnh lùng của Tứ hoàng tử. Tuy ngoài mặt tỏ ra cạn tình, thế nhưng thực sự trong lòng Wang So vẫn luôn nhớ tới Hae Soo. Chính vì thế mà ngay khi Wang Yo bắn mũi tên về phía Hae Soo, anh đã dùng thân lao ra chắn nhanh như một cơn gió, dẫn đến cánh tay bị trúng tên.

Quá lo lắng cho vết thương của Wang So, Hae Soo đã lẻn trốn ra khỏi cung, ra nhập vào quân đội của Wang So. Đêm hôm ấy, sau khi nghe tâm sự của Hae Soo, Tứ hoàng tử đã không thể kiềm lòng mà trao cho nàng một nụ hôn dài. Và rồi cả đêm Wang So chỉ nằm ngắm Hae Soo ngủ say bên cạnh mình.

Người tình ánh trăng tập 16: IU chứng kiến Lee Jun Ki giết chết em trai - Ảnh 10

Người tình ánh trăng tập 16: IU chứng kiến Lee Jun Ki giết chết em trai - Ảnh 11

Cảnh tình tứ của Hae Soo và Wang So chính là điểm sáng trong toàn bộ Người tình ánh trăng tập 16

-> Người tình ánh trăng dù hoãn chiếu vẫn thu hút khán giả bởi loạt ảnh nóng

Mỹ Linh (T/h)