Người thân kể lại phút phát hiện chủ quán ăn bị sát hại, trên người nhiều vết chém

  21 liên quanGốc

  Theo người thân, thời điểm phát hiện anh D., chủ quán ăn ở TP Hưng Yên chỉ ở một mình, trên người nạn nhân có nhiều vết chém.

  Ngày 27/9, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến một người tử vong trên địa bàn xã Liên Phương, TP.Hưng Yên khiến anh L.A.D (SN 1980, trú phường Nghĩa Nam, TP.Hưng Yên).

  Trước đó, vào đêm 25/9, anh D được người dân phát hiện tử vong trong tình trạng cơ thể có nhiều vết thương do vật sắc, nhọn gây ra tại căn nhà vườn của gia đình.

  Khu vực lối vào ngôi nhà nơi xảy ra vụ án.

  Theo ông Đ.Q.T (người nhà nạn nhân) cho hay, anh D. và gia đình mở một quán ăn kinh doanh tại đường Lê Lai, TP Hưng Yên. Căn nhà vườn ở xã Liên Phương chỉ có một mình anh D sinh sống để tiện trông coi việc làm vườn. Thời điểm phát hiện vụ việc, chỉ có một mình anh D. ở căn nhà vườn.

  Theo ông T, đêm 25/9, hàng xóm quanh khu nhà vườn sang gọi cửa nhưng không thấy anh D trả lời. Khi tìm cách vào nhà thì phát hiện anh D đã tử vong nên trình báo cơ quan công an.

  Nhận tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hưng Yên đã phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ việc. Đến ngày 26/9, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể của anh D về gia đình để tổ chức hậu sự.

  "Sáng nay, lễ tang của anh D đã được gia đình tổ chức. Anh D tử vong do bị chém chết", ông T chia sẻ thêm.

  Hiện vụ việc đang được phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.

  Định Nguyễn

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/nguoi-than-ke-lai-phut-phat-hien-chu-quan-an-bi-sat-hai-20200927150038849.html