Người Sài Gòn phiêu ở đồng cừu cực đẹp chỉ cách 70 km

Cánh đồng cừu đẹp như mơ này cách Sài Gòn chỉ khoảng 70km và nằm trên con đường Phước Tân – Hội Bài (Suối Nghệ, huyện Châu Đức, Vũng Tàu).

Nếu muốn có một bộ ảnh lung linh với khung cảnh mới lạ mà không cần đi quá xa Sài Gòn, đồng cừu Suối Nghệ này là một địa điểm chụp hình lý tưởng.

[VIDEO] Đồng cừu đẹp như mơ cách Sài Gòn chỉ 70km - Thực hiện: Mẫn Nghi

Cánh đồng đầy cừu lãng mạn như một nông trại ở châu Âu

Những chú cừu vốn được nuôi ở cánh đồng cỏ này để lấy thịt và lông. Sau đó, trào lưu chụp ảnh ở đồng cừu rộ lên. Từ một khu đất trống khô nóng, cánh đồng này bỗng dưng trở thành một nơi được khách du lịch, thậm chí nhiều cặp cô dâu chú rể chọn để thực hiện những bộ ảnh “để đời” cho mình.

Một trong những tấm ảnh cưới cực đẹp được chụp tại đồng cừu

Nơi này được mệnh danh "chụp kiểu gì cũng ra hình đẹp"

Biết đến địa điểm này qua Internet và được bạn bè cũng như nhiếp ảnh gia giới thiệu, cô dâu Thanh Mai đã quyết định chụp bộ ảnh cưới ở đây. Dù ban đầu còn một chút e dè với đàn cừu cả trăm con vây quanh mình, chị vẫn cho rằng cảnh đẹp và đàn cừu nên thơ là một “điểm cộng” cho những bộ ảnh được chụp tại nơi này.

Không chỉ các cặp đôi, nhiều gia đình cũng rủ nhau đến cánh đồng cừu vào dịp cuối tuần để có những trải nghiệm mới lạ, vừa được chơi với những chú cừu dễ thương, vừa được thoải mái tạo kiểu với chúng.

Chú cừu đáng yêu đang chờ được khách tham quan chụp ảnh cùng

Khung cảnh tại đồng cừu Suối Nghệ này lãng mạn như một nông trại châu Âu. Nhiều khách tham quan còn nói vui rằng đây là nơi “chụp kiểu gì cũng ra hình đẹp”. Ở đây có khoảng 3 đàn cừu, mỗi đàn tầm 150 con.

Anh Lê Tuấn Thanh - chủ một trong ba đàn cừu chia sẻ rằng anh bắt đầu kinh doanh ở đây từ khoảng 2 năm về trước. Vào những hôm đông khách, những người dân làm ở đồng cừu này có thể thu được từ 1 - 2 triệu đồng/ngày.

Khi được hỏi về số lượng khách tham quan, anh hồ hởi cho biết khách đến chụp với đàn cừu ngày một đông hơn.

Mức phí để khách tham quan, chụp ảnh với những chú cừu xinh xắn này từ 50 ngàn – 150 ngàn đồng /lượt/nhóm khách.

Mẫn Nghi