'Người quen' sẽ bắt chính trận Derby thành Manchester

Mike Dean một lần nữa được lựa chọn là trọng tài điều khiển trận derby thành Manchester tại vòng 3 League Cup.

'Người quen' sẽ bắt chính trận Derby thành Manchester - Ảnh 1

Ông Mike Dean sẽ lại bắt chính trong trận derby thành Manchester. Ảnh: Internet.

Theo công bố từ FA, trọng tài Mike Dean sẽ là người chịu trách nhiệm chính trong việc điều khiển trận đấu giữa Man Utd và Man City tại vòng 3 League Cup giữa tuần này. Với động thái này chỉ định một trọng tài dày dặn kinh nghiệm như Mike Dean, rõ ràng FA cũng đang rất xem trọng trận Derby thành Manchester lần này, dù cho đó không phải là một cuộc so tài ở Premier League .

Trước đó tại vòng 4 Premier League diễn ra hồi tháng 09 vừa qua, ông Mike Dean cũng chính là người đã điều khiển trận đối đầu giữa Man Utd và Man City . Ở trận này, Man City đã đánh bại Man Utd với tỷ số 2-1 ngay tại Old Trafford nhờ các pha lập công của De Bruyne và Iheanacho.

Mike Dean cũng là một người khá có duyên trong việc cầm còi các trận đấu của cả Man Utd lẫn Man City. Cụ thể vị trọng tài 48 tuổi này từng cầm còi trong chiến thắng 4-1 của Man Utd trước Leiceser tại vòng 6, và chiến thắng với cùng tỷ số của Man City trước Stoke tại vòng 2.

Thực tế với cả Man Utd lẫn Man City, cuộc chạm trán sắp tới cũng sẽ mang rất nhiều giá trị về mặt tinh thần, khi cả hai đội đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong thời gian qua. Với Man Utd, họ vừa trải qua thảm bại 0-4 trước Chelsea . Còn với Man City, thì đã 5 trận rồi họ vẫn chưa thắng.

Xú - Thể thao Việt Nam | 11:25 25/10/2016