Người qua đường bóc mẽ nhan sắc thật của Song Joong Ki, có còn là nam thần vạn người mê?

Nhan sắc Song Joong Ki ở tuổi U40 đang được cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Sau thời gian dài tập trung phát triển mảng điện ảnh, Song Joong Ki dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm lo gia đình nhỏ. Mới đây, người qua đường gây sốt khi lan truyền hình ảnh mới của Song Joong Ki. Sắc vóc ở tuổi U40 của mỹ nam Hậu Duệ Mặt Trời thu hút sự quan tâm lớn.

Song Joong Ki chăm chú ký tặng fan ở bãi đỗ xe.

Song Joong Ki chăm chú ký tặng fan ở bãi đỗ xe.

Trong ảnh, Song Joong Ki “hack tuổi” thấy rõ khi diện áo sơ mi trắng, kết hợp ghi lê đen. Nam diễn viên để lộ góc nghiêng cực phẩm, làn da trắng không tì vết. Kiểu tóc mà Song Joong Ki đang để khiến khán giả nghĩ ngay đến tạo hình của anh trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt.

Dù đang ở độ tuổi U40, nhưng Song Joong Ki trông không khác gì hồi mới vào nghề. Thậm chí, nhiều người qua đường còn lầm tưởng, chồng cũ Song Hye Kyo đang là sinh viên đại học. Được biết, Song Joong Ki đang nán lại ở bãi đỗ xe ô tô để ký tặng người hâm mộ. Nam diễn viên được khen vì sự thân thiện, niềm nở, không mắc “bệnh ngôi sao”.

Sau thành công của Cậu Út Nhà Tài Phiệt, Vincenzo, nam diễn viên chưa nhận thêm kịch bản truyền hình mới. Vừa qua, nam diễn viên gây chú ý khi làm khách mời trong phim Nữ Hoàng Nước Mắt, vì mối quan hệ tốt đẹp với Kim Ji Won. Bên cạnh đó, hầu hết những vai diễn điện ảnh của anh đều được đánh giá cao.

Thời gian gần đây, Song Joong Ki chủ yếu nghỉ ngơi, dành thời gian chăm sóc gia đình. Cách đây không lâu, người qua đường bất ngờ bắt được khoảnh khắc nam diễn viên dẫn vợ con đi chơi. Gia đình nhỏ hạnh phúc của nam thần họ Song khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Song Joong Ki làm khách mời đặc biệt trong Nữ Hoàng Nước Mắt.

Song Joong Ki làm khách mời đặc biệt trong Nữ Hoàng Nước Mắt.

Vợ chồng Song Joong Ki vẫn đang giữ kín thông tin, diện mạo về con trai.

Vợ chồng Song Joong Ki vẫn đang giữ kín thông tin, diện mạo về con trai.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/nguoi-qua-duong-boc-me-nhan-sac-that-cua-song-joong-ki-202405201612302203.html