Người phụ nữ thản nhiên khỏa thân lái xe máy

Nhiều tài xế bị chú ý khì nhìn thấy cô gái tự tin lái xe dù không mặc quần áo.

Hình ảnh cô gái lái xe giữa phố. Ảnh: Youtube

Video quay cảnh người phụ nữ thản nhiên lái xe giữa đường phố đầy xe cộ ở Miraflores, Lima (Peru), trong tình trạng không mảnh vải che thân được đăng lên Youtube lập tức thu hút người dùng mạng.

Trong video, cô này không mặc gì, chỉ đội mũ bảo hiểm và đeo ví tiền qua vai, tự tin điều khiển chiếc xe máy. Có lúc, cô ta còn giơ tay ra hiệu cho một chiếc ôtô khi muốn vượt. Hiện danh tính người phụ nữ chưa được xác định.

Theo Mirror, sự việc được cho là xảy ra hôm 18/10. Không rõ cô này có phải đối mặt với cáo buộc hình sự nào hay bị bắt hay không. Tuy nhiên, trong một bức ảnh được chia sẻ trên mạng, cô bị một người trông giống như cảnh sát yêu cầu dừng xe.

Trong khi một số thành viên nữ tỏ ra bức xúc trước việc khỏa thân lái xe của cô gái trên, một số khác xem việc này "khá buồn cười và vui nhộn".

Hồi tháng 8, một cô gái trẻ ở Nga cũng khiến các tài xế ở thành phố Kaluga bị sốc khi mặc mỗi chiếc quần lót ren, đi giày thể thao và đội mũ bảo hiểm, ngồi sau xe máy ôm chặt người điều khiển. Lúc một số người đàn ông rút điện thoại ra quay lại cảnh tượng này, cô gái còn cười phá lên. Thậm chí đến một ngã tư, cô ta còn dịch "vòng ba" về phía người điều khiển chiếc xe hơi bên cạnh để cho anh ta vỗ.

Theo Ngôi sao