Người phụ nữ nắm cổ áo, lăng mạ CSGT: 'Do tôi nóng tính quá'

Tại cơ quan công an, bà Dương thừa nhận lỗi vi phạm của mình. Do bản tính nóng cùng với việc chở theo 4 con nhỏ nên khi thấy gậy điều tiết giao thông của chiến sĩ CSGT va vào kính xe đã không giữ được bình tĩnh.

Ngày 18/7, Công an phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý với bà Trịnh Thị Thùy Dương, sinh năm 1986, ngụ Hà Nội, tạm trú quận Thủ Đức, TPHCM về hành vi "có lời nói, hành động lăng mạ, xúc phạm danh dự nhân phẩm người thi hành công vụ".
Tại cơ quan công an, bà Dương thừa nhận lỗi vi phạm của mình. Do bản tính nóng nảy cùng với việc chở theo 4 con nhỏ nên khi thấy gậy điều tiết giao thông của chiến sĩ CSGT va vào kính xe đã không giữ được bình tĩnh, báo SGGP đưa tin.

Làm việc với công an, bà Dương đã thành khẩn khai nhận hành vi sai trái của mình và cho biết do lúc xảy ra sự việc trời mưa, đường kẹt xe nghiêm trọng, trên xe lại đang có 4 con nhỏ, lớn nhất 6 tuổi và nhỏ nhất mới 3 tháng tuổi nên tâm lý có phần ức chế. Xét hoàn cảnh đang nuôi 4 con nhỏ nên cơ quan công an cho gia đình bà này bão lãnh về nhà để chờ xử lý và phải đến cơ quan công an làm việc khi có yêu cầu.

Người phụ nữ nắm cổ áo, lăng mạ CSGT: 'Do tôi nóng tính quá' - Ảnh 1

N gười phụ nữ lớn tiếng chửi bới chiến sĩ CSGT. Ảnh cắt từ clip

Cũng liên quan đến sự việc, trao đổi với PV PL TP.HCM, Trung úy Nguyễn Quốc V. (CSGT bị người phụ nữ túm cổ áo, lăng mạ) cho biết: “Lúc đó trời đang mưa, phát hiện xe Camry 51A-429.87 lấn làn đường khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng nên tôi đến gõ cửa yêu cầu lái xe đi đúng làn đường”, Trung úy V. cho biết.

Thế nhưng người phụ nữ trên xe (bà Trịnh Thị Thùy Dương) đã hung hãn xuống giằng co, chỉ tay vào mặt kèm những lời lẽ thóa mạ, xúc phạm trước chứng kiến của rất nhiều người.

“Tôi đã rất kiềm chế nhưng người phụ nữ đó quá hung dữ khiến rất nhiều người chứng kiến bất bình, phẫn nộ. Sau đó tôi đã gọi cho Công an phường 25, quận Bình Thạnh đưa người này về trụ sở làm việc”, Trung úy V. nói.

Hiện công an phường đang củng cố sơ để xử lý hành vi của người phụ nữ này theo quy định của pháp luật .

Trung Hùng (Tổng hợp theo báo SGGP, PL TP.HCM)