Người phụ nữ khiến Jennifer Lopez hủy hôn

Tuy tuyên bố 'chưa bao giờ tiếp xúc với Alex Rodriguez', người đẹp Madison LeCroy vẫn bị truyền thông cho là nguyên nhân trực tiếp khiến J.Lo hủy hôn với chồng tương lai.

Sau nhiều ngày im lặng, Jennifer Lopez tuyên bố hủy hôn với cựu cầu thủ Alex Rodriguez ngày 15/4. Sau khi đôi tình nhân xác nhận thông tin trên với People, Madison LeCroy - người đẹp bị cho là nguyên nhân trực tiếp khiến mối quan hệ 4 năm giữa J.Lo và hôn phu tan vỡ - cũng lên tiếng. "Tôi chỉ mong những điều tốt đẹp nhất đến với họ", cô nói ngắn gọn với Page Six.

Đầu tháng 1, Mirror đưa tin Alex Rodriguez ngoại tình với ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng với hình thể nóng bỏng. Đồng nghiệp của Madison LeCroy nói với ấn phẩm rằng cô từng bay đến Miami để qua đêm với cựu cầu thủ MLB vốn đã có vợ. Danh tính cầu thủ đã đính hôn sau đó được USA Today xác nhận là hôn phu của Jennifer Lopez.

Thời điểm đó, Madison LeCroy nhất quyết phủ nhận cô là tiểu tam chen chân vào mối quan hệ giữa J.Lo và Rodriguez. Cô cũng khẳng định hoàn toàn chưa lên giường với cựu cầu thủ bóng bầu dục. Tuy nhiên, ngôi sao thực tế nói với Page Six rằng họ có trò chuyện qua lại thông qua mạng xã hội. "Rodriguez có nhắn tin với tôi nhưng chỉ dừng lại ở đó thôi. Tôi chưa bao giờ chạm vào anh ấy, tất nhiên tôi không phải người dối trá", LeCroy khẳng định.

Tuy giải thích nhưng nguồn tin nói với Page Six rằng J.Lo mất niềm tin với hôn phu sau vụ nhắn tin qua lại với ngôi sao nóng bỏng. Trước khi nổi tiếng với biệt danh "kẻ chen chân vào mối quan hệ giữa Jennifer Lopez và hôn phu", Madison LeCroy là ngôi sao truyền hình thực tế, nổi tiếng qua show Southern Charm. Trước đây, công việc chính của cô là chuyên gia làm tóc.

Madison LeCroy sinh năm 1990. Cô kết hôn năm 20 tuổi nhưng hôn nhân sớm đổ vỡ. Ngôi sao truyền hình thực tế hiện là mẹ đơn thân, sống cùng con trai ở Mỹ.

Tuy kém Jennifer Lopez về độ nổi tiếng nhưng ngoại hình của Madison LeCroy không thua gì ngôi sao gốc Latin. Cô gái 31 tuổi thường đăng lên trang cá nhân những bức ảnh khoe ngoại hình nóng bỏng, cơ bụng săn chắc. Để đạt được điều này, LeCroy cho biết cô phải tập luyện và thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.

Ngoài những hình ảnh gợi cảm, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ thói quen tập luyện lên trang cá nhân. Những bài tập cô thường áp dụng là tập tạ để tăng cơ, các bài tập tập trung vào vùng bụng, mông với mục đích làm thon gọn, săn chắc. Ngôi sao 31 tuổi cũng chú trọng các bài tập cardio để đốt mỡ, nâng cao hiệu quả tập luyện.

Ngoài chế độ tập luyện đa dạng, ngôi sao 31 tuổi tập trung vào lối ăn "eat clean". LeCroy cắt giảm tinh bột, đường và hạn chế thức uống có cồn. Cô chỉ uống rượu nếu có những dịp trọng đại, không thể từ chối. Ngoài ra, sao Southern Charm còn ăn nhiều rau xanh, trái cây cươi, thỉnh thoảng detox để cơ thể được thanh lọc.

Trạch Dương

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nguoi-phu-nu-khien-jennifer-lopez-huy-hon-post1205596.html