Người phụ nữ hét to một câu khiến chú rể tái mặt, cô dâu phản ứng gây tranh cãi

  560 liên quanGốc

  Trang tin Atinka News (Ghana) mới đây đăng tải đoạn clip về một đám cưới vô cùng 'drama' thu hút sự chú ý của dân mạng.

  Sau khi vừa trao nhau lời thề ước, đám cưới của một cặp đôi đã trở nên hỗn loạn, cứ ngỡ chỉ có trên phim ảnh.

  Theo hình ảnh đoạn clip ghi lại, một người phụ nữ áo hồng bất ngờ xuất hiện, mang theo một bé gái mặc váy trắng. Người phụ nữ này hét to giữa đám cưới rằng chỉ mới đêm trước thôi, chú rể đã ngủ lại nhà cô.

  Người phụ nữ còn tố cáo rằng, cô và chú rể đã có con với nhau và bé gái mà cô dắt theo chỉ là một trong số những đứa con đó. Chú rể tái mặt, còn quan khách sững sờ trước lời tố cáo của người phụ nữ.

  Người phụ nữ sau đó lao về phía cô dâu và chú rể, tạo nên khung cảnh ồn ào, hỗn loạn. Phản ứng của cô dâu sau đó gây tranh cãi khi cô này chọn mục tiêu là đứa bé con riêng của chồng và người phụ nữ kia.

  Chú rể sau đó phải cố gắng giữ chặt, không cho cô dâu lao vào đánh bé gái mặc váy trắng. Phải mất một lúc chú rể mới kéo được cô dâu đi chỗ khác. Phản ứng của cô dâu sau đó tạo nên luồng tranh cãi trên mạng xã hội.

  Hầu hết dân mạng đều chỉ trích cô dâu thiếu sáng suốt khi định đánh đứa bé. “Nếu tôi mà là cô dâu, tôi sẽ kết thúc mọi chuyện ngay. Điều tồi tệ hơn đang tới”, một người nói.

  "Trẻ con thì có tội tình gì chứ? Tội lỗi là ở những người lớn, sao lại đi tức giận với một đứa trẻ con", người khác cho hay.

  "Nếu là tôi, tôi sẽ không đánh cô bé, mà ôm cô bé vào lòng và cảm ơn cô bé vì đã giúp tôi biết được bộ mặt thật của người đàn ông tôi lấy làm chồng", một ý kiến khác khuyên cô dâu cách hành xử đúng đắn trong trường hợp trên.

  Hà Vy

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/nguoi-phu-nu-to-chu-re-ngu-voi-minh-phan-ung-bat-ngo-cua-co-dau-202105061549394446.html