Người phụ nữ có 22 đứa con, chửa đẻ từ năm 14 tuổi đến lúc U50

Chuyên trang Gia Đình & Xã Hội - Báo Sức khỏe & Đời sống
Gốc

48 tuổi, Sue Radford thề rằng đứa con thứ 22 ra đời cách đây 3 năm thực sự là con út; bởi chị đã dành hơn 3 thập kỷ của cuộc đời mình cho việc mang thai và sinh nở.

Sue Radford, sinh ngày 22 tháng 3 năm 1975. Chị chào đón đứa con đầu lòng - Chris - ở tuổi thiếu niên và sau đó kết hôn với Noel Radford - người yêu thời trung học của mình. Từ đó, hai người cùng xây dựng một gia đình phi thường - gia đình đông con nhất nước Anh.

Sue Radford lúc mới sinh con đầu lòng.

Sue Radford lúc mới sinh con đầu lòng.

Sophie, đứa con thứ hai, ra đời sau khi họ kết hôn. Lúc đó, cặp đôi không biết rằng đây chỉ là sự khởi đầu. Hầu như mỗi năm trôi qua, cặp đôi lại tổ chức lễ kỷ niệm với sự xuất hiện của những thành viên mới.

Sue chụp ảnh cùng 2 con Chris và Sophie.

Gia đình Radford hiện sống tại Morecambe, Lancs. Các con của họ gồm: Chris 34 tuổi, Sophie 29 tuổi, Chloe 27 tuổi, Jack 26 tuổi, Daniel 24 tuổi, Luke 22 tuổi, Millie 21 tuổi, Katie 20 tuổi, James 19 tuổi, Ellie 18 tuổi, Aimee 17 tuổi, Josh 15 tuổi, Max 14 tuổi, Tillie 13 tuổi, Oscar 11 tuổi, Casper 10 tuổi, Hallie 8 tuổi, Phoebe 6 tuổi, Archie 5 tuổi, Bonnie 4 tuổi và Heidie 3 tuổi. Đứa con thứ 17 của họ là Alfie đã mất vì sinh non.

Các thành viên chụp ảnh chung.

Gia đình Sue cùng đi chơi, nhưng vẫn thiếu một số thành viên.

Năm 2020, nhà Radford thông báo tin vui: Họ mới chào đón bé gái Heidie - đứa con thứ 22 của gia đình. Sue thề rằng đây là đứa con cuối cùng bởi cô đã dành hơn 800 tuần trong cuộc đời để mang thai.

Sống trong gia đình đông con chắc chắn là một thách thức, nhưng Sue và Noel đã tạo ra môi trường tốt để nuôi dưỡng các con cùng với sự hỗ trợ của ông bà nội ngoại. Họ cho rằng tầm quan trọng của tình yêu thương và kỷ luật là nền tảng để xây dựng gia đình hạnh phúc. Bất chấp sự đông đúc, gia đình Radfords vẫn xoay xở để nuôi con mà không cần dựa vào trợ cấp của chính phủ.

Nhà Radfords đang sở hữu một tiệm bánh tên là Faraday's và sống trong ngôi nhà rộng rãi có 10 phòng ngủ, được họ mua vào năm 2004. Hai con lớn - Chris và Sophie - chuyển ra khỏi nhà sau khi kết hôn để sống cùng gia đình mới. Vợ chồng Sue đã có 13 đứa cháu và đang chờ đợi sự xuất hiện của đứa thứ 14.

Các thành viên trong gia đình Radford trong một bữa ăn.

Sue Radford chụp ảnh cùng 2 cháu.

Nhờ gia đình đông con, Radfords thu hút sự chú ý của giới truyền thông và được mời tham gia các chương trình thực tế. Hiện tại, gia đình họ có hơn 500 nghìn người theo dõi trên Instagram và là những ngôi sao sáng tạo nội dung trên mạng xã hội.

Poster đại gia đình Radford tham gia chương trình thực tế.

Gia đình tham gia truyền hình thực tế, kể về những dự định tương lai.

Đại gia đình trong một lần đi ăn nhà hàng.

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nguoi-phu-nu-co-22-dua-con-chua-de-tu-nam-14-tuoi-den-luc-u50-172230625074656092.htm