Người phụ nữ bị chửi, đánh đồng ý hòa giải với gã côn đồ chen ngang rút tiền

Chửi, đánh bà N.T.L sau khi bị nhắc và quay clip vì chen ngang rút tiền ở cây ATM Ngân hàng BIDV, Đào Quang Tiến khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Lộ danh tính và bị dân mạng tổng sỉ vả, Đào Quang Tiến đã xin hòa giải khi gặp nạn nhân ở trụ sở Công an phường Khương Trung.

Sáng 12.10, chị H.T.N (quận Thanh Xuân, Hà Nội) kể rằng khi đến lượt mẹ mình là bà N.T.L rút tiền ở cây ATM Ngân hàng BIDV (số 35 Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân) thì có người đàn ông đi xe máy biển số 29G1-857.37 không chịu xếp hàng, chen ngang dù còn 4-5 người đang đợi.

Theo H.T.N, mẹ chị nhắc nhở thì bị ông ta chửi mắng và lăng mạ. Sau khi không rút được tiền và thấy bị quay clip, người đàn ông này nổi nóng, xông tới đánh mẹ chị H.T.N và giật ném ĐTDĐ dù có nam thanh niên áo đen can ngăn.

Bà N.T.L có quay lại clip bị gã ta phá ĐTDĐ, hành hung và nói lời thách thức: "Mày thích giáo dục ai"; “Biết bố mày là ai không?”; “ĐMM, mày quay đi”…

Sau khi chị H.T.N chia sẻ sự việc gây bức xúc lên Facebook, dân mạng đã tìm ra danh tính, địa chỉ và số điện thoại của gã côn đồ qua biển số xe 29G1-857.37. Theo đó, chủ xe máy này là Đào Quang Tiến, sinh năm 1980, quê Thái Bình, sống ở đường Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Thậm chí có người còn truy ra nơi làm việc của Đào Quang Tiến.

Đồng nghiệp cũ tiết lộ biệt danh của Đào Quang Tiến.

Có không ít người vì bức xúc nên nhắn tin và gọi điện sỉ vả Đào Quang Tiến.

Tối 12.10, lãnh đạo Công an phường Khương Trung xác nhận Đào Quang Tiến sống tại địa bàn quận Thanh Xuân, đã mời ông ta và bà N.T.L lên làm việc.

Tại đây, Đào Quang Tiến mong muốn hòa giải nhưng ban đầu bà N.T.L không đồng ý.

Thế nhưng sau đó, H.T.N bất ngờ cho biết mẹ chị đã đồng ý hòa giải với Đào Quang Tiến vì không muốn làm to chuyện, ảnh hưởng đến cuộc sống vợ con ông ta. Theo H.T.N, Đào Quang Tiến đã bồi thường tiền sửa điện thoại và trả tiền viện phí cho mẹ chị.

“Anh Đào Quang Tiến đã lên công an phường Khương Trung, trình báo việc làm sai của bản thân và cũng đến gia đình xin lỗi. Mẹ mình không muốn làm to chuyện, muốn giải quyết nhẹ nhàng, một phần cũng vì thương vợ và con của anh Tiến, vì chồng vì bố mà ảnh hưởng đến cuộc sống thì lại không đáng.

Gia đình mình không muốn làm mọi thứ rối bời lên, đã đồng ý giải hòa với bên anh Tiến. Anh cũng đã xin lỗi về hành vi, có bồi thường tiền sửa điện thoại và tiền viện phí.

Vì vậy, mong mọi người không làm phiền đến cuộc sống của gia đình anh Tiến, nhất là vợ và con anh ấy. Mình xin chấm dứt chuyện này tại đây. Xin cảm ơn cộng đồng mạng đã giúp mình và gia đình mình”, chị H.T.N chia sẻ.

Người phụ nữ ở TP.HCM dựng xe máy giữa đường đi chợ:

Dân mạng cho rằng chị ta "xem đường này là của mình" nên mới dựng xe thiếu ý thức và gây cản trở giao thông như vậy.

Nhân Hoàng