Người phụ nữ bị cáo buộc vì mang bầu với thi thể người đã mất

Câu chuyện khiến nhiều người "sởn da gà" khi nghe đến...

Một nữ nhân viên nhà xác 26 tuổi đã bị bắt sau khi kết quả xét nghiệm DNA cho thấy đứa trẻ sơ sinh của cô là con của một thi thể nam giới đã mất do cô chịu trách nhiệm khám tử thi.

Jennifer Burrows, một nhân viên làm việc tại trung tâm giám định y khoa Jackson County, Mỹ bị cáo buộc đã có hành vi quan hệ tình dục với hàng chục thi thể trong suốt hai năm qua. Bé trai được sinh vào ngày 7/1 được cho là kết quả của hành vi quan hệ với một thi thể.

Người phụ nữ bị cáo buộc vì mang bầu với thi thể người đã mất - Ảnh 1

Bé trai được sinh vào ngày 7/1 được cho là kết quả của hành vi quan hệ với người đã chết.

Theo thông tin từ cảnh sát, con trai của cô là giọt máu của một người đàn ông chết trong vụ tai nạn ô tô tháng 3 năm 2015. Cảnh sát còn cáo buộc rằng cô đã có hành vi lạm dụng tình dục với hơn 60 thi thể nam giới trong độ tuổi từ 17-71.

Cảnh sát viên Chief Forté cho biết: “Chúng tôi đã mở một cuộc điều tra về trường hợp này vào tháng 10/2016 sau khi nhận được thông tin rằng nghi phạm có thể đã lạm dụng tình dục đối với các tử thi".

"Chúng tôi cũng đã dành nhiều tháng để tìm thu thập bằng chứng về cha của đứa trẻ và kết quả cho thấy người đàn ông 57 tuổi ở Texas người đã mất trong một vụ tai nạn thảm khốc vào tháng 10 năm 2015. Mọi bằng chứng chúng tôi có được đều cho thấy người đàn ông này chưa từng gặp cô Burrows trước khi gặp tai nạn và chắc chắn người đàn ông đã chết trước quá trình thụ thai”.

Người phụ nữ này được giao trách nhiệm khám nghiệm tử thi của người đàn ông 54 tuổi chết trong một vụ tai nạn ô tô thảm khốc.

Trong khi làm sạch cơ thể, cô ta thừa nhận mình đã thực hiện hành vi đồi bại với thi thể người đàn ông trong nhiều lần. Việc này dẫn đến sự xâm nhập của tinh trùng vào tử cung của người phụ nữ.

Sau một tuần kể từ khi thực hiện hành vi này, cô còn thử kiểm tra xem mình có thai hay không và kết quả là cô đã có thai thật. Sau khi các bác sỹ tìm ra nguyên nhân mang thai của cô gái, cô đã bị bắt với cáo buộc xâm phạm thi thể người chết.

Hiện tại chưa có luật cụ thể điều chỉnh về hành vi lạm dụng tình dục với người đã chết. Vì vậy, theo luật pháp ở bang Missouri thì hành động của Burrows được coi là một hành vi xâm phạm thi thể. Các bằng chứng đã rõ, tuy nhiên, người phụ nữ này được xác định là có vấn đề về tâm thần.

Bác sỹ Gerald Porter, nhà tâm lý học nổi tiếng đồng thời là chuyên gia trong lĩnh vực rối loạn tình dục liên kết với Viện khoa học tâm lý cho rằng cô gái có vấn đề về tâm lý tình dục, dẫn đến hành vi không đứng đắn. Hơn nữa, việc lựa chọn trở thành một nhà bệnh lý học chuyên khám nghiệm tử thi cũng bắt nguồn từ sự rối loạn tâm lý này.