Người phụ nữ bị cắn nát mặt vì trót âu yếm chó lạ bên đường

Cưng nựng rồi ân cần xoa đầu con chó lạ, người phụ nữ bất ngờ bị cắn nát mặt phải nhập viện cấp cứu.

Theo Saostar, tờ Daily Mail đưa tin, tai nạn hy hữu này xảy ra ở nhà hàng Rockabillies Bar and Grill, Arvada, ngoại ô Denver (Mỹ) vào ngày 7/8.

Được biết nạn nhân là một cựu người mẫu Mỹ. Khi cô này chơi đùa và đưa tay lên xoa đầu chó, con vật này đột nhiên nhảy lên rồi con chó cắn vào mặt cô. Vào thời điểm xảy ra sự việc, chủ nhân của nó cũng có mặt gần đó và nhanh chóng chạy đến xem tình hình sự việc.

Một số người khách khác cũng chạy đến trợ giúp và nhân cơ hội này, người chủ đã bất ngờ nhặt nhạnh đồ đạc rồi cùng với chó cưng nhanh chóng chạy trốn khỏi nhà hàng.

Phía cảnh sát cho biết, người phụ nữ này bị chấn thương ở mắt và đang được điều trị tại bệnh viện. Với tình trạng này, cô buộc phải trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ cho khuôn mặt của mình. Bên cạnh đó, các bác sĩ đang cố gắng điều trị để giúp cô gái có thể phục hồi được thị lực sau tai nạn đáng tiếc này.

Cảnh tượng bàng hoàng. Ảnh: netnews

Hiểm họa từ những chú chó nhà nuôi, tưởng rằng đã được thuần hóa hiền lành chưa bao giờ ngừng xảy ra. Chỉ vì chủ quan với vết cắn của chú chó cưng, một người phụ nữ đã trả giá bằng mạng sống của mình hôm 18/8.

Sharron Larson (58 tuổi) người Mỹ, đã bị chú chó cưng của mình cắn, mặc dù chỉ là một vết xước nhỏ trên da nhưng lại khiến cô phải nhập viện.

Sự việc xảy ra vào tháng 6 vừa qua. Ban đầu, Larson phát hiện những triệu chứng như cảm cúm, thế nhưng triệu chứng này vẫn không khỏi sau thời gian dài nên cô đã được đưa đến bệnh viện để xét nghiệm. Kết quả cô bị dương tính với vi khuẩn Canimorsus và chết sau 2 ngày điều trị tại bệnh viện.

Các bác sĩ tin rằng, vi khuẩn này cũng đã làm hoại tử tất cả các chi của người đàn ông Wiscosin (Mỹ) tên là Gred Manteufel (48 tuổi) sau khi bị chú chó của mình liếm vào người. Ông đã được đưa đến cấp cứu sau khi những vết bầm tím xuất hiện trên cả cánh tay và chân của mình. Các bác sĩ nói rằng ông bị nhiễm trùng máu, hiện nay vi khuẩn đã lan ra tất cả các chi, gây tổn thương nặng nên buộc phải phẫu thuật cắt bỏ.

Các triệu chứng của ông giống như nhiễm trùng huyết, ngộ độc máu, mũi, 2 tay, chân đều chuyển thành màu đen. Các bác sĩ buộc phải cắt cụt chân, tay và làm phẫu thuật mũi thì mới giữ được tính mạng cho Gred.

Xem thêm: Đỗ xe sang giữa ngã 3, nữ tài xế thách thức tung clip lên Facebook

Hạnh Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN