Người nước ngoài khống chế vợ và con trong chung cư TP HCM

Đến 1h ngày 31/10, lực lượng chức năng đã tiến hành bao vây một phần chung cư, thuyết phục người đàn ông nước ngoài thả người nhưng chưa thành công.

Đến gần 1h ngày 31/10, lực lượng chức năng vẫn đang bao vây một phần chung cư Him Lam, huyện Bình Chánh, TPHCM, để tìm cách tiếp cận căn phòng trên tầng 8-nơi một người đàn ông ngoại quốc đang khống chế vợ và hai con của ông ta.

Người nước ngoài khống chế vợ và con trong chung cư TP HCM - Ảnh 1

Chung cư Him Lam nơi người đàn ông ngoại quốc khống chế vợ và hai con nhỏ.

Theo các nhân chứng, sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 30/10. Người đàn ông ngoại quốc tên là Ken đã khống chế hai cháu nhỏ cùng một người phụ nữ Việt Nam tại căn phòng trên tầng 8, chung cư Him Lam, đường 14, khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM.

Được biết, vào thời điểm trên, người phụ nữ được cho là vợ Việt của ông Ken đã gọi điện cho thân nhân cầu cứu. Khi tới chung cư Him Lam, mọi người thấy ông Ken khống chế vợ và hai con nhỏ, đóng cửa phòng, cố thủ trong căn hộ ở tầng 8.

Người nước ngoài khống chế vợ và con trong chung cư TP HCM - Ảnh 2

Lực lượng chức năng tìm cách giải cứu nạn nhân.

Nhận thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và tìm cách giải cứu người phụ nữ cùng hai em bé.

Đến 1h ngày 31/10, lực lượng chức năng đã tiến hành bao vây một phần chung cư, thuyết phục ông Ken thả người nhưng chưa thành công.

Theo cư dân địa phương, ông Ken khoảng 50 tuổi, lấy vợ là người Việt Nam. Vợ chồng ông Ken cùng 2 con mới chuyển đến chung cư Him Lam sống được khoảng 1 tháng./.

Theo Tiền Phong